le-tuyen-duong-con-em-giao-vien-nhan-vien-nam-noc-2023-2024-tai-rt-holdings
18/07 2024

Lễ tuyên dương con em Giáo viên – Nhân viên năm nọc 2023 – 2024 tại RT Holdings

Lễ tuyên dương con em Giáo viên – Nhân viên là sự kiện quan trọng nhằm tôn vinh những nỗ lực và thành công của các em học sinh, đồng thời ghi nhận sự hỗ trợ từ gia đình trong năm học vừa qua.

Vào ngày 13/07/2024, RT Holdings đã tổ chức Lễ tuyên dương con em Giáo viên – Nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng tại Cơ sở 10 Ba tháng Hai với sự tham dự của Ban lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên cùng các em học sinh.

Buổi lễ được tổ chức nhằm tôn vinh và khuyến khích tinh thần học tập, rèn luyện của  học sinh – con em của đội ngũ Giáo viên – Nhân viên, đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của gia đình trong việc hỗ trợ học tập cho các em và ghi nhận sự đóng góp của các thành viên của Hệ thống trong việc xây dựng một môi trường giáo dục tốt đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Vũ Thị Mai Hương – Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Trường Sydney, Đại diện RT Holdings chia sẻ: “Thành quả mà các em đạt được trong chặng đường vừa qua là niềm tự hào to lớn không chỉ cho chính cá nhân các em mà còn của gia đình, thầy cô và toàn thể cộng đồng RT Holdings”.

Tại buổi lễ, RT Holdings vinh dự trao những phần quà giá trị đến học sinh để khích lệ và khen thưởng tinh thần học hỏi của các em. Bên cạnh đó, các em còn được chiêm ngưỡng những tiết mục ảo thuật sôi động, tham gia hoạt động làm tò he cùng nghệ nhân và thưởng thức các món ăn ngon trong buổi tiệc nhẹ ấm cúng.

Em Tô Thy Thảo đã đại diện cho toàn thể học sinh tham dự buổi lễ và chia sẻ: “Buổi lễ hôm nay là nguồn động viên lớn lao, giúp chúng con thêm tự tin và quyết tâm hơn trong những chặng đường phía trước”.

Buổi Lễ tuyên dương con em Giáo viên – Nhân viên năm học 2023 – 2024 tại RT Holdings đã khép lại với nhiều cảm xúc và những kỷ niệm đẹp. RT Holdings chúc các em sẽ ngày càng tiến bộ và đạt được nhiều thành tích tốt trong tương lai.