indochina-group-phat-dong-cuoc-thi-viet-indochina-group-in-me-chao-mung-ky-niem-20-nam-thanh-lap-he-thong
06/03 2023

Indochina Group phát động cuộc thi viết: ”Indochina Group in me” chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Hệ Thống

Trải qua 2 thập kỷ hình thành và phát triển, Indochina Group đã đạt được những thành công vang dội và đang từng bước hoàn thành sứ mệnh kiến tạo một nền giáo dục hiện đại, ưu việt. 20 năm là hành trình gắn kết của hàng nghìn con người, những câu chuyện đồng hành với cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên cần một cơ hội để trải lòng và bày tỏ.

Hiểu được mong muốn đó, nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập, Indochina Group hân hoan tổ chức Cuộc thi viết “Indochina Group in me” dành cho toàn thể Giáo viên & Nhân viên đang công tác trên toàn Hệ thống. Cuộc thi là dịp để mỗi Giáo viên & Nhân viên có thể chia sẻ những kỷ niệm sâu sắc và cảm nhận trong suốt quá trình gắn bó với Hệ thống. Hơn thế nữa, cuộc thi còn mang đến cơ hội cho mỗi thành viên ghi dấu ấn riêng của mình trên hành trình 20 năm cùng Indochina Group.

6 bài dự thi xuất sắc nhất sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 10.000.000 VNĐ cùng một vị trí trang trọng trên Tạp chí Indochina Group Connection số đặc biệt chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập.

Thời gian nhận bài dự thi bắt đầu từ ngày 01/03/2023 đến hết ngày 11/03/2023. Thầy Cô vui lòng xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại đây.

• Thời gian tổ chức

Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 01/03/2023 đến hết ngày 11/03/2023

Thời gian chấm bài: từ ngày 13/03/2023 đến hết ngày 15/03/2023

Thời gian công bố kết quả: ngày 17/3/2023

• Đối tượng dự thi:

Toàn thể Giáo viên & Nhân viên đang làm việc tại tất cả cơ sở, phòng ban của Indochina Group, bao gồm cả BGH & cấp quản lý.

• Nội dung và chủ đề tác phẩm:

– Thể hiện tình cảm và niềm tự hào của bản thân về sự phát triển của Indochina Group.

– Những kỷ niệm, hồi ức của bản thân gắn liền với quá trình làm việc, giảng dạy, hoạt động/phong trào nội bộ do Hệ thống tổ chức.

• Cơ cấu giải thưởng

Giải Nhất (01 giải): phiếu mua hàng trị giá 4.000.000 đồng/giải

Giải Nhì (01 giải): phiếu mua hàng trị giá 3.000.000 đồng/giải

Giải Ba (02 giải): phiếu mua hàng trị giá 1.000.000 đồng/giải

Giải Khuyến khích (02 giải): phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng/giải

• Ban giám khảo:

Cô Trần Thị Tố Như – Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc

Cô Cao Thiên Ái Nương – Tổng Hiệu trưởng Trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania

Cô Lê Thị Thủy Tiên – Trưởng ban Nhân sự & Pháp chế

Cô Đào Nguyên Thảo – Trưởng ban Marketing

Cuối cùng, BTC rất mong sẽ nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của tất cả thành viên Hệ thống. Đồng thời, cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng Indochina Group trong suốt chặng đường thực hiện sứ mệnh khai mở tiềm năng tri thức và kiến tạo tương lai cho các thế hệ trẻ.