igers-tung-bung-huong-ung-cac-hoat-dong-chao-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10
02/11 2022

IGers tưng bừng hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn không ngừng nỗ lực để khẳng định vai trò và vị thế của mình trên mọi lĩnh vực và ngày càng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong xã hội. Vì vậy ngày 20 tháng 10 hằng năm ở Việt Nam được chọn làm ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ. Đây cũng là dịp để Indochina Group tổ chức nhiều hoạt động thú vị nhằm thể hiện sự tri ân đến những người phụ nữ luôn đồng hành cùng Hệ thống ở nhiều vai trò khác nhau.

Với niềm mong mỏi đề cao những giá trị truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, hướng đến mục tiêu xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại, năng động và sáng tạo, Indochina Group đã phát động Tuần lễ Áo dài và cuộc thi ảnh “Miss Áo dài 2022”. Từ ngày 11 đến ngày 13.10.2022, toàn thể Ban Giám hiệu, Giáo viên & Nhân viên nữ đã vô cùng duyên dáng và tự tin đến nơi làm việc trong trang phục áo dài – biểu tượng tuyệt đẹp của nền văn hóa dân tộc Việt Nam.

 

Cuộc thi ảnh “Miss Áo dài 2022” đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, nơi các “bóng hồng” của Hệ thống có cơ hội tỏa sáng trong bộ trang phục đậm chất truyền thống. Hơn 100 thành viên nữ đăng ký tham dự cuộc thi đã gửi về cho Ban tổ chức những bức ảnh xinh đẹp rạng ngời trong tà áo dài đa sắc màu, kiểu dáng. Mỗi cơ sở đã chọn ra một gương mặt đại diện đạt danh hiệu “Miss Áo dài Indochina Group” của cơ sở đó thông qua sự bình chọn công tâm từ các thành viên.

Bên cạnh những lời chúc mừng, Hệ thống đã gửi tặng những món quà ngọt ngào thay lời cảm ơn chân thành nhất đến các giáo viên và nhân viên nữ. Sẽ không lời nào có thể diễn tả hết sự biết ơn đối với những hy sinh âm thầm, những cống hiến kiên cường và không mệt mỏi mà các cô đã cùng nhau đóng góp cho Indochina Group.

Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 năm nay, Indochina Group xin trân trọng dành lời chúc mừng chân thành đến tất cả các thành viên nữ. Xin chúc các đóa hoa xinh đẹp của Hệ thống luôn rạng ngời, tràn đầy nhựa sống và không ngừng tỏa sáng dù ở bất kỳ vai trò và vị trí nào. 

Miss Áo dài 2022 của các cơ sở:

  • Cơ sở 157 Lý Chính Thắng: Cô Đặng Ngọc Thủy Trúc
  • Cơ sở 84 Bà Huyện Thanh Quan: Cô Đỗ Phạm Như Ý
  • Cơ sở 43 Nguyễn Thông: Cô Võ Thị Phương Trang
  • Cơ sở 3 Tháng 2: Cô Lê Võ Thùy Linh
  • Cơ sở 4 Nguyễn Thông: Cô Đào Ngọc Tâm
  • Cơ sở 260 Điện Biên Phủ: Cô Tô Thị Bích Phương
  • Cơ sở 35 Nguyễn Hữu Cảnh: Cô Lê Thị Bích Duyên
  • Cơ sở 240 Trần Bình Trọng: Cô Nguyễn Thị Tuyết Nga

zalo-oa
right arrow time clock pin e