igers-chay-het-minh-tai-team-building-tong-ket-nam-hoc-2021-2022-danh-cho-khoi-van-phong-va-van-hanh
03/11 2022

IGers “cháy hết mình” tại Team Building tổng kết năm học 2021 – 2022 dành cho khối Văn phòng và Vận hành

Trên hành trình phát triển, Indochina Group không chỉ hướng đến việc kiến tạo các giá trị bền vững cho các lớp thế hệ người học mà bên cạnh đó, chúng ta còn chú trọng không ngừng đến việc duy trì và phát triển môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp với nhiều hoạt động nhằm mục đích tri ân dành cho đội ngũ nhân sự đã chọn lựa gắn bó tại Hệ thống.

Team Building là một hoạt động được diễn ra định kỳ hằng năm tại Indochina Group. Đây không chỉ là dịp để các thành viên cùng nhau nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm làm việc chăm chỉ mà còn là để cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi tập thể nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó và sự thấu hiểu lẫn nhau. 

Theo đó, ngày 10 và 11/09/2022 vừa qua, các thành viên Hệ thống thuộc khối Văn phòng đã cùng nhau tham gia hoạt động Team Building & Gala Dinner 2021 – 2022 với chủ đề “We Make It Real” tại bãi biển Phước Hải, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Kế đến vào ngày 01 và 02/10/2022, các thành viên khối Vận hành của Indochina Group cũng đã cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại Suối khoáng nóng Minera Bình Châu và Resort Lan Rừng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại các đêm Gala được tổ chức hoành tráng, tất cả thành viên đã có dịp vỡ òa với nhiều cung bậc cảm xúc khi cùng nhau nhìn lại một năm đã đồng hành và gắn bó tại Hệ thống. Ngoài ra, những phần quà “Lucky Draw” giá trị cũng đã tìm được chủ nhân may mắn. Bên cạnh đó, những tài năng văn nghệ của Hệ thống cũng đã có dịp mang đến những tiết mục vô cùng đặc sắc, ấn tượng.

Tin chắc rằng, sau chuyến đi Team Building vừa qua, các thành viên đều đã được sạc đầy năng lượng để tiếp tục hành trình mới với nhiều đóng góp to lớn cho sự vươn mình không ngừng của Hệ thống. Những kỷ niệm đọng lại sẽ trở thành sự đồng lòng và gắn kết vững chãi để các thành viên cùng nhau đối mặt với mọi thử thách trên hành trình phía trước.

zalo-oa
right arrow time clock pin e