iedg-to-chuc-cuoc-thi-anh-women-of-iedg-2022-voi-nhieu-giai-thuong-gia-tri-va-hap-dan
05/03 2022

IEDG tổ chức cuộc thi ảnh “Women of IEDG 2022” với nhiều giải thưởng giá trị và hấp dẫn

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, IEDG tổ chức cuộc thi ảnh “Women of IEDG 2022” với mục tiêu mang đến cho tất cả các thành viên của IEDG cơ hội thể hiện tài năng và đam mê nhiếp ảnh cũng như cơ hội để nói lên tình cảm của mình dành cho những người phụ nữ có ý nghĩa với IEDG.

Với chúng tôi, những người phụ nữ của IEDG không chỉ có các giáo viên và nhân viên đang đồng hành cùng Hệ thống. Mà còn bao gồm những người mẹ, người chị hay người vợ, người yêu, con gái của các giáo viên và nhân viên nam tại IEDG. Mỗi người trong số họ đều đang thầm lặng đóng góp cho Hệ thống theo những cách khác nhau, và ai cũng xứng đáng được nhận từ IEDG lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất.

Cuộc thi ảnh “Women of IEDG 2022” cũng là dịp để tất cả các thành viên cùng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ và những kỷ niệm đẹp cùng các đồng nghiệp của mình. Hơn thế, đây cũng chính là dịp để chúng ta cùng tôn vinh nét đẹp văn hóa và con người của IEDG.

Bên cạnh đó, cuộc thi cũng mang đến nhiều giải thưởng giá trị bao gồm Giải Nhất, Nhì, Ba có giá trị từ 3 triệu đồng tới 6 triệu đồng, tương ứng các voucher nghỉ dưỡng dành cho cặp đôi tại các địa điểm nghỉ dưỡng “hot” như Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc, The Grand Hồ Tràm Strip,… nhằm giúp các IEDGers có cơ hội tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi ý nghĩa cùng người thân.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng xem tại đây.

Mọi thắc mắc về cuộc thi, vui lòng liên hệ: iedgroup@indochinagroup.edu.vn

zalo-oa
right arrow time clock pin e