iedg-to-chuc-chuoi-hoat-dong-chao-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11
23/11 2021

IEDG tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt và đầy ý nghĩa dành cho các thầy cô giáo cũng như tất cả những người làm trong ngành giáo dục. Đối với IEDG, năm 2021 sẽ là một cột mốc đánh dấu những sự kiện trọng đại trong suốt hành trình 18 năm kiến tạo và đổi mới. Bên cạnh sự phát triển để thích ứng với xã hội trong suốt những năm qua, đặc biệt là thời gian dịch bệnh và giãn cách xã hội, IEDG chúng tôi vẫn luôn duy trì tinh thần vững vàng, giữ trọn ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê trên con đường sự nghiệp “trồng người”.

Sự kiện 20/11 năm nay cũng chính là ngày ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới của IEDG với hình ảnh logo mới, đồng thời là lễ tuyên bố chính thức sự chuyển đổi mạnh mẽ mang tính cách mạng trong mô hình kinh doanh với tên gọi EaaS (Education-as-a-Service). Mô hình này cung cấp tất cả các sản phẩm giáo dục dưới dạng dịch vụ để mang đến chất lượng và sự trải nghiệm tốt nhất cho người học tại IEDG nói riêng và góp phần hoàn thành sứ mệnh kiến tạo nên thế hệ công dân toàn cầu đích thực trong thế kỷ 21 của giáo dục Việt Nam nói chung.

Với đội ngũ IEDG, đây cũng là ngày Tạp chí IEDG ra mắt số đầu tiên cùng những thông điệp ý nghĩa lan tỏa đến từng thành viên trong hệ thống và là chiếc cầu nối đưa chúng ta đến gần nhau hơn trong thời gian sắp tới. Mặc dù 20/11 năm nay được diễn ra trong bối cảnh giãn cách xã hội nhưng IEDG vẫn dành những món quà mang ý nghĩa tinh thần trao tặng đến quý thầy cô và toàn thể nhân viên trong hệ thống. Bên cạnh đó, IEDG cũng đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ thân tình ấm áp tại trụ sở chính của hệ thống để chúng ta có dịp sẻ chia những câu chuyện trong nghề cùng nhau.
IEDG mong rằng, 20/11 hàng năm sẽ luôn là một ngày đáng nhớ với nhiều kỷ niệm, sự ấm áp, thân thương đối với thầy cô và nhân viên trong hệ thống khi nhìn lại. Từ đó, toàn thể nhân viên của IEDG sẽ có thêm động lực để ngày càng vững tâm và nhiệt huyết khi cùng nhau phấn đấu và học hỏi chung tay đóng góp cho sự phát triển của hệ thống ngày càng vững mạnh hơn.

zalo-oa
right arrow time clock pin e