hanh-trinh-tim-kiem-nhan-tai-tai-ngay-hoi-viec-lam-dai-hoc-su-pham-tphcm
24/04 2023

Hành trình tìm kiếm nhân tài tại ngày hội việc làm Đại học Sư phạm TPHCM

Song song với việc đào tạo kiến thức và rèn luyện kỹ năng mềm cho Giáo viên & Nhân viên trên toàn Hệ thống, RT Holdings vẫn luôn miệt mài tìm kiếm để phát hiện nhân tài cho cả nước. Ngày 23/04/2023 vừa qua, RT Holdings đã tham gia Ngày hội tuyển dụng 2023 của Trường Đại học Sư phạm TPHCM với mong muốn tuyển chọn Giáo viên cho 3 đơn vị: Hệ thống Trường Tây Úc (WASS), PennSchool và Hệ thống Trường Sydney (SISS).

Đến với chương trình tuyển dụng lần này, RT Holdings mang đến cho các bạn sinh viên của Trường Đại học Sư phạm những cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương thưởng tốt nhất thị trường, môi trường dạy học chất lượng mang đầy đủ tinh hoa của những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới.

Công tác tổ chức chuyên nghiệp của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM cùng sự chuẩn bị chu đáo của RT Holdings đã mang đến cho các bạn sinh viên một Ngày hội việc làm thành công rực rỡ, những cơ hội việc làm tốt nhất, những định hướng nghề nghiệp chính xác nhất để các Giáo viên tương lai có thêm động lực và vững bước trên con đường mà mình đã chọn.

zalo-oa
right arrow time clock pin e