han-hoan-chuc-mung-sinh-nhat-va-tri-an-tham-nien-cac-thanh-vien-trong-thang-5-6-2022
30/06 2022

Hân hoan Chúc mừng sinh nhật và Tri ân thâm niên các thành viên trong tháng 5 & 6.2022

Mỗi cột mốc trong đời của từng thành viên đã đồng hành cùng Hệ thống đều là những dấu ấn quan trọng cần được kỉ niệm. Tạo dựng bầu không khí ấm cúng, gần gũi khi cùng nhau thổi nến chúc mừng sinh nhật hay trao gửi sự biết ơn đến những năm tháng mà các thành viên đã cống hiến hết mình là những nỗ lực của Indochina Group trong việc thể hiện sự quan tâm và trân trọng của mình đến mỗi cá nhân. Đây cũng là một trong những nét văn hóa đẹp tại Indochina Group thông qua các sự kiện gắn kết nội bộ.

Các sự kiện mừng sinh nhật tại mỗi cơ sở và các buổi trao biểu trưng tri ân thâm niên còn là cơ hội để các thành viên có thể gia tăng tính đoàn kết, yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau. Từ đó, tạo nên sự hợp tác ăn ý trong công việc để Hệ thống phát triển vững mạnh và tạo ra nhiều giá trị lớn cho xã hội.

Indochina Group thân gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tất cả thành viên có sinh nhật trong tháng 5 và tháng 6 này. Chúc các bạn hành trình tương lai thuận lợi, tuổi mới nhiều sức khỏe, an vui và hạnh phúc.

Đồng thời, Indochina Group xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý thầy cô đã luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục và sự phát triển toàn diện của các em học sinh. Mong rằng quý thầy cô sẽ cùng đồng hành với Indochina Group dài lâu và bền vững đến những cột mốc xa hơn nữa.

1. Cô Như Hồng Thi
Nhân viên Nhà ăn

2. Thầy Nguyễn Hữu Hên
Bộ phận Bếp ăn Trường học

3. Thầy Hứa Đức Hồng
Bộ phận Bếp ăn Trường học

4. Thầy Nguyễn Tuấn Nhựt
Phòng Bếp

5. Cô Ngô Ngọc Thanh
Khối Co-Teacher Chương trình Mỹ

6. Cô Nguyễn Thanh Lợi
Khối Co-Teacher Chương trình Tây Úc

7. Cô Trần Thị Anh Thư
Khối Mầm non Chương trình Bộ GD-ĐT

8. Cô Lê Thị Bích Duyên
Khối Mầm non Chương trình Bộ GD-ĐT

9. Cô Đào Thị Ngọc Ánh
Khối trưởng Khối Tiểu học Chương trình Bộ GD-ĐT

10. Thầy Nguyễn Văn Cường
Khối Trung học Chương trình Bộ GD-ĐT

11. Cô Gracefer Aemari Pinute Dinampo
Khối Tiểu học Chương trình Tây Úc

zalo-oa
right arrow time clock pin e