giang-sinh-mua-cua-yeu-thuong
01/01 2024

Giáng sinh – Mùa của yêu thương

Tháng 12, bầu trời vẫn luôn rộng lượng khi không buông những cơn mưa dai dẳng, thay vào đó là chút không khí se lạnh của mùa đông, pha thêm đôi chút rộn ràng trên khắp nẻo đường của những ngày cuối năm, chẳng hiểu từ khi nào Giáng sinh đã trở thành dịp lễ đặc biệt và được mọi người mong chờ đến vậy. 

Tại RT Holdings, dù là ai, làm công việc gì và theo tín ngưỡng nào, những ngày cuối năm như thế này đều là dịp thực sự ý nghĩa với tất cả mọi người. Các thành viên của đại gia đình RT Holdings rất háo hức và đón chào mùa Noel rộn ràng khi cùng nhau tham gia các hoạt động ý nghĩa. Đặc biệt, Hệ thống có rất nhiều thầy cô đa quốc tịch nên cảm nhận và kỷ niệm của mỗi người về Giáng sinh rất đa dạng.

Cô Isabelle Lindsay Merritt – Giáo viên Toán và Khoa học tại WASS chia sẻ: “Năm 2023 thật sự là một năm ý nghĩa đối với tôi, vì là năm đầu tiên tôi công tác tại Hệ thống trường Tây Úc và được tham dự Hội chợ Giáng sinh nhộn nhịp đến vậy. Các em học sinh rất hào hứng và chúng tôi đã có những hoạt động thú vị liên quan đến chủ đề Noel. Điều khiến tôi biết ơn nhiều hơn sau nhiều năm dạy học tại Việt Nam đó chính là lần đầu tiên tôi được nghỉ lễ Giáng sinh dài giống như ở Mỹ.” Bên cạnh những chia sẻ vô cùng chân thật của Cô Isabelle, Cô Lauren Louise Gallaway – Giáo viên Tiếng Anh tại WASS cũng kể về những kỷ niệm khó quên bên cạnh người thân: “Vào mỗi dịp Noel, gia đình tôi thường quây quần bên nhau để thưởng thức những món ăn ngon, chia sẻ những câu chuyện trong một năm đã trải qua và trao tặng nhau những món quà. Đặc biệt, chúng tôi sẽ cùng nhau đi bơi vì thời tiết ở Úc vào những ngày này rất nóng.”

Giáng sinh trong mỗi người là những cảm nhận khác nhau, những trải nghiệm khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều đúng với tinh thần của lễ Giáng sinh là cùng nhau trao gửi yêu thương và tạo ra những khoảnh khắc ý nghĩa bên cạnh người mà chúng ta trân trọng. Thầy Nicholas John Perata – Giáo viên Khoa học Xã hội tại PennSchool hào hứng chia sẻ: “Đối với tôi, Giáng sinh luôn là ngày lễ quan trọng để sum họp cùng gia đình, nhâm nhi vài chiếc bánh gừng thơm ngon và chia sẻ những câu chuyện thú vị. Tôi cũng thường mở và hát theo những điệu nhạc ấm áp của Noel, đặc biệt tôi rất thích bài “Silent Night”. Ngoài ra, gia đình tôi sẽ tụ họp để cùng nhau chơi cờ và trang trí cây thông. Cũng trong dịp lễ truyền thống này, chúng tôi sẽ đến nhà thờ để cầu nguyện những điều an lành đến với bản thân và người thân yêu, cùng nhau trao đi những món quà ý nghĩa để lan tỏa tình yêu thương của mình. Và để Giáng sinh năm 2023 trở nên đặc biệt hơn, tôi quyết định sẽ cùng người bạn đời của mình du lịch đến Vũng Tàu và thưởng thức những món hải sản hấp dẫn.” 

Cô Kristine Alta – R&D English tại SISS cũng có những chia sẻ về dịp lễ Noel sau 7 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam: “Lễ Giáng sinh ở đây có đôi phần khác biệt so với nước tôi, bởi không có quá nhiều người theo đạo Công giáo và Kito Giáo. Tuy nhiên, Noel tại Việt nam vẫn luôn là một mùa lễ hội sôi động và gây ấn tượng mạnh mẽ với tôi. Mọi người cùng nhau mua những vật dụng trang trí, những quả châu sặc sỡ, những chiếc nơ xinh xắn để tô điểm cho cây thông của mình, tận tay gói những món quà chân thành nhất để trao tặng cho người thân yêu. Dù là những điều bình thường nhưng cũng khiến tôi cảm động và nhớ về những kỷ niệm ấm áp cùng gia đình trong dịp lễ Giáng sinh.”

Giáng sinh là mùa của yêu thương, mùa để mọi người sẻ chia niềm vui cùng nhau và mang đến những điều tốt đẹp. RT Holdings xin chúc cho các thành viên có một mùa lễ cuối năm thật vui vẻ, ấm áp, tràn ngập hạnh phúc và cầu mong cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình của tất cả mọi người. Hệ thống rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của tất cả mọi người để cùng nhau đón thêm thật nhiều mùa Giáng sinh an lành, ý nghĩa dưới mái nhà chung RT Holdings và cùng chinh phục những mục tiêu lớn lao hơn.

zalo-oa
right arrow time clock pin e