cuoc-thi-anh-women-of-iedg-2022-ai-la-nguoi-chien-thang
15/03 2022

Cuộc thi ảnh Women of IEDG 2022: Ai là người chiến thắng?

Vậy là cuộc thi ảnh Women of IEDG 2022 đã chính thức khép lại vào lúc 9:00 ngày 11/3/2022 vừa qua. Không chỉ gửi những lời chúc tràn đầy tình yêu thương và trân trọng đến một nửa thế giới nói chung và những bông hoa rực rỡ của đại gia đình IEDG nói riêng, các thành viên tham gia còn chia sẻ rất nhiều câu chuyện cảm động, góp phần mang lại cảm hứng tích cực cho mọi người xung quanh thông qua các bài dự thi ảnh của mình.

Căn cứ thể lệ của cuộc thi, IEDG công bố 3 thành viên chiến thắng và giành được các giải Nhất, Nhì, Ba của cuộc thi ảnh Women of IEDG 2022 với số điểm lần lượt:

  • Giải Nhất: 1 cặp vé du lịch nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng thuộc về Chị Võ Khánh Quỳnh, Chuyên viên Tư Vấn Tuyển Sinh đến từ Trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania (PennSchool) với 630 điểm.

  • Giải Nhì: 1 cặp vé du lịch nghỉ dưỡng tại VinHolidays Phú Quốc thuộc về Cô Nguyễn Phạm Uyên Thy, Giáo viên Tiếng Việt đến từ Trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania (PennSchool) với 480 điểm.

  • Giải Ba: 1 cặp vé du lịch nghỉ dưỡng tại The Grand Hồ Tràm Strip Resort thuộc về Thầy Nguyễn Văn Cường, Giáo viên Sinh học kiêm tổ phó Ban Khoa học Tự nhiên đến từ Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc (WASS) với 357 điểm.

BTC sẽ trao tặng những phần quà ý nghĩa dành cho người thắng cuộc đến các thành viên chiến thắng tại các sự kiện nội bộ tiếp theo trong tháng 3 của IEDG.

IEDG xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các thí sinh đã tham gia cùng sự ủng hộ nhiệt tình của các IEDGers cho toàn bộ tác phẩm dự thi – một trong những đóng góp đáng kể đã làm nên thành công của cuộc thi ảnh Women of IEDG 2022 nhân dịp 8/3 năm nay.

Hy vọng rằng IEDG sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ hết mình của tất cả các thành viên ở những cuộc thi thú vị và ý nghĩa khác trong tương lai.

zalo-oa
right arrow time clock pin e