cung-rt-holdings-trao-nu-cuoi-den-nhung-doa-hong-nhan-ngay-quoc-te-phu-nu-8-3
09/03 2024

Cùng RT Holdings trao nụ cười đến những “đóa hồng” nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Với RT Holdings, phụ nữ là để yêu thương, để nâng niu và hơn hết là nhận được sự trân trọng một cách đặc biệt. Chúng tôi thật biết ơn khi những người phụ nữ đáng trân quý của Hệ thống luôn sở hữu sức mạnh phi thường và nguồn năng lượng dồi dào cùng niềm đam mê cháy bỏng dành cho sự nghiệp giáo dục. Bằng tài năng, bản lĩnh cùng trí tuệ tuyệt vời của riêng mình, mỗi “đóa hồng” ấy đã chạm khắc nên những thành tựu rực rỡ trên bước đường Hệ thống hội nhập toàn cầu và ươm mầm tri thức cho các thế hệ trẻ tại Việt Nam. 

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, trong ngày 8/3 vừa qua, ngoài những lời chúc ấm áp từ các thành viên nam, RT Holdings đã gửi đến tập thể giáo viên và nhân viên nữ tại tất cả các cơ sở những món quà tinh thần chứa đầy tình cảm và niềm tri ân chân thành nhất. Mong rằng mỗi món quà nhỏ từ Hệ thống sẽ mang đến những giá trị tích cực cùng nguồn động viên to lớn để đội ngũ nữ giáo viên, nhân viên tiếp tục hành trình gieo trồng, ươm dưỡng và vun đắp những mầm xanh tương lai.

Hệ thống xin gửi tặng đến “một nửa thế giới” xinh đẹp những lời yêu thương, sự trân quý và lòng biết ơn chân thành nhất. Chúc mỗi người phụ nữ tại RT Holdings sẽ có một ngày Lễ ngọt ngào, một năm thành công và luôn tỏa sáng trong mọi hành trình của cuộc đời. Cảm ơn các cô – những đóa hoa xinh đẹp đã luôn đồng hành cùng Hệ thống. Các cô chính là niềm tự hào lớn nhất mà RT Holdings luôn trân trọng. 

zalo-oa
right arrow time clock pin e