chuc-mung-sinh-nhat-va-tri-an-tham-nien-cac-thanh-vien-thang-9-10-2022
03/11 2022

Chúc mừng sinh nhật và tri ân thâm niên các thành viên tháng 9 & 10.2022

Kỷ niệm ngày sinh nhật và tri ân thâm niên mỗi thành viên đang làm việc tại Indochina Group là hoạt động luôn được chào đón bởi những người đồng nghiệp thân thiết. Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức hằng tháng cho các thành viên tại mỗi cơ sở của Indochina Group đều mang những nét đặc trưng rất riêng. Indochina Group Connection số 8 sẽ đưa bạn dạo một vòng xem các cơ sở đã đón sinh nhật như thế nào nhé!

Bữa tiệc buffet “hoành tráng” đến từ cơ sở 157 Lý Chính Thắng và cơ sở 3 Tháng 2 với hơn mười món ăn đa dạng, từ các món mặn như: cá viên, chả giò, cơm chiên hải sản, hoành thánh, miến trộn,… đến các món bánh ngọt, rau câu, trái cây. Bàn tiệc đầy hấp dẫn đã góp phần tạo nên không khí vui tươi, gần gũi, qua đó các thành viên có thể thoải mái trò chuyện, gắn kết với nhau hơn.

Thay vì sử dụng hoa tươi như những trước đây thì tháng này cơ sở 240 Trần Bình Trọng và 43 Nguyễn Thông lựa chọn những chậu cây sống đời làm quà sinh nhật. Cây sống đời nhỏ nhắn nhưng mang trong mình sức sống bền bỉ, như lời cổ vũ cho bạn hãy luôn mạnh mẽ và cố gắng, quyết không từ bỏ. Đây là món quà không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ cho không gian làm việc mà còn giúp người chăm sóc cây giảm căng thẳng, cho tinh thần nhẹ nhàng hơn. 

Tháng 10 vừa qua, cơ sở 260 Điện Biên Phủ và 35 Nguyễn Hữu Cảnh đã kết hợp tổ chức sinh nhật cho các thành viên cùng lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10. Niềm vui được nhân đôi trong không khí rộn ràng của ngày lễ hội, những đóa hoa tươi thắm và những món quà ngọt ngào của Hệ thống đã được trao tặng cùng lời chúc tốt đẹp đến các thành viên. 

Buổi tiệc sinh nhật tại cơ sở số 4 Nguyễn Thông và 84 Bà Huyện Thanh Quan tháng 9 và tháng 10 vừa qua thêm phần long trọng khi kết hợp chúc mừng các thành viên đạt thâm niên 5 năm tại Hệ thống. Trong suốt chặng đường thành lập và phát triển, những nhân viên thâm niên không chỉ là những người đã có đóng góp, cống hiến lâu dài cho Indochina Group mà còn giữ vai trò là những người bạn đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình cho những gương mặt mới gia nhập Hệ thống.

Những nụ cười rạng ngời hạnh phúc trên môi các thành viên là động lực cho Hệ thống tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động gắn kết nội bộ và nâng cao chất lượng môi trường làm việc hơn nữa. Indochina Group xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến toàn thể thành viên đã, đang và sẽ tiếp tục đi cùng chúng tôi trên hành trình hiện thực hóa những sứ mệnh giáo dục cao cả.

Xin cảm ơn những người đồng hành cùng Indochina Group suốt 5 năm qua:

  1. Ms. Nguyen Thi Kim Chau – Board of Principals Assitant
  2. Ms. Le Xuan Mai – Head Primary Teacher
  3. Ms. Le Thi Huynh Nhu – Admissions & Student Service
  4. Ms. Tran Thi Thu Thuy – Kitchen Assistant
  5. Mr. Tran Yen – Security Officer
  6. Ms. Tu My Lan – Kitchen Assistant
  7. Ms. Tu Tu The – Kitchen Assistant
  8. Mr. Pham Quang My – Supervisory Officer
  9. Ms. Cao Thi Xuan Hao – Station Chef
  10. Mr. Nguyen Kim The Vinh – Science Teacher
zalo-oa
right arrow time clock pin e