chuc-mung-sinh-nhat-va-tri-an-tham-nien-12-2023-va-thang-1-2024
03/02 2024

Chúc mừng sinh nhật và tri ân thâm niên 12/2023 và tháng 1/2024

RT Holdings là một môi trường làm việc mà ở đó mỗi thành viên dù đang công tác ở vị trí và phòng ban nào cũng đều được trân trọng và tạo điều kiện tốt nhất. Vì vậy, hoạt động tri ân thâm niên và chúc mừng sinh nhật cho những cá nhân đã làm việc tại Hệ thống chính là một lời cảm ơn chân thành nhất mà RT Holdings gửi đến những con người đã cùng chúng tôi đồng hành và chưa một lần từ bỏ.

Trong hoạt động tri ân, ngoài những bó hoa tươi thắm, mỗi tấm biểu trưng khi Hệ thống gửi tặng các thành viên đều mang những thông điệp ý nghĩa và sâu sắc. RT Holdings đã chọn lựa một thiết kế hình vuông mang đậm dấu ấn của sự mạnh mẽ và liên kết.  Sự kết hợp tinh tế với chất liệu vàng 24K không chỉ tượng trưng cho sự sáng tạo, mà còn là biểu tượng của sức mạnh và thành công, đánh dấu những “mốc son” quan trọng trên hành trình sự nghiệp của mỗi thành viên. Do đó, mỗi chiếc biểu trưng không chỉ là một món quà đặc biệt, mà còn là lời chúc tốt đẹp từ Ban Lãnh đạo gửi đến các thành viên về một hành trình công việc đầy may mắn và hanh thông.

Nhân dịp đặc biệt này, Hệ thống xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật ấm áp và lời tri ân đối với những thành viên có sinh nhật trong tháng 12/2023, tháng 1/2024 và những cá nhân đạt thâm niên 5 năm. Những nụ cười rạng ngời hạnh phúc trên môi các thành viên là động lực to lớn cho RT Holdings tiếp tục nâng cao chất lượng môi trường làm việc hơn nữa. Cảm ơn vì những đóng góp, cống hiến lâu dài của các thầy cô cùng chúng tôi trên hành trình hiện thực hóa những sứ mệnh giáo dục cao cả. 

Xin cảm ơn những người đồng hành cùng RT Holdings suốt 5 năm qua:

  1. Cô Trần Thị Thảo – Giáo viên MoET Chương trình Tiểu học
  2. Cô Nguyễn Thanh Xuân – Giáo viên MoET Toán
  3. Cô Vij Dharna – Hiệu phó Mầm non

zalo-oa
right arrow time clock pin e