chinh-thuc-mo-cong-binh-chon-giai-thuong-golden-apple-award-nam-hoc-2022-2023
24/05 2023

Chính thức mở cổng bình chọn Giải thưởng Golden Apple Award năm học 2022 – 2023

Một năm học nữa sắp trôi qua với biết bao nỗ lực và nhiệt huyết của các thành viên Hệ thống. Nhằm tri ân những đóng góp to lớn và khen thưởng những Giáo viên có thành tích xuất sắc nhất trong năm học 2022 – 2023, RT Holdings sẽ tổ chức Lễ Tổng kết và Teambuilding tại Thái Lan. 

Ngay trong chương trình này, một giải thưởng vô cùng quan trọng và trân quý mang tên “Golden Apple Award” sẽ được trao cho những Giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, có nhiều hoạt động đóng góp, đột phá trong công tác giảng dạy và là người truyền ngọn lửa nhiệt thành cho các học sinh, đồng nghiệp khác. 

Qua công tác đánh giá dựa trên những tiêu chí của giải thưởng, Ban Giám hiệu và Hội đồng Quản trị đã chọn ra được 16 ứng cử viên xuất sắc nhất bao gồm 10 Giáo viên của Hệ thống Trường Tây Úc – WASS cùng với 6 Giáo viên của Hệ thống Trường PennSchool. Kết quả cuối cùng của giải thưởng “Golden Apple Award” sẽ được đánh giá dựa trên phần bình chọn của các Giáo viên đến từ WASS và PennSchool. Mỗi trường sẽ có 01 Giáo viên nước ngoài và 01 Giáo viên Việt Nam được nhận giải thưởng “Golden Apple Award” với thể lệ bình chọn như sau:

Thời gian bình chọn: 11:00 ngày 24/05 – 17:00 ngày 26/05/2023
Cách thức bình chọn:
  • Bước 1: Truy cập vào website https://awards.rtholdings.edu.vn/
  • Bước 2: Chọn tab ứng viên WASS/ PennSchool
  • Bước 3: Bấm chọn 01 Ứng viên người Việt Nam và 01 Ứng viên người nước ngoài mà Thầy/Cô cảm thấy xứng đáng với giải thưởng nhất.
  • Bước 4: Bấm nút Bình chọn, điền thông tin cá nhân, bấm nút Gửi bình chọn

Lưu ý

  • Thầy Cô của WASS sẽ chỉ bình chọn cho ứng viên của WASS và tương tự, Thầy Cô của PennSchool sẽ chỉ bình chọn cho ứng viên của PennSchool.
  • Nếu Thầy Cô của WASS bình chọn cho ứng viên của PennSchool và ngược lại, kết quả sẽ không được công nhận.
  • Trong trường hợp có 02 ứng viên có lượt bình chọn bằng nhau và đủ tiêu chí đoạt giải, Ban Lãnh đạo sẽ tiến hành chấm điểm và đưa ra quyết định cuối cùng.

Kết quả bình chọn sẽ được kiểm tra và xác nhận bởi Ban Giám hiệu và Hội đồng Quản trị, và được công bố trong đêm Gala tại Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 tổ chức tại Thái Lan.

zalo-oa
right arrow time clock pin e