cau-chuyen-cua-nhung-nguoi-dong-hanh-ben-bi-duoi-mai-nha-iedg
01/01 2022

Câu chuyện của những người đồng hành bền bỉ dưới mái nhà IEDG

Qua 18 năm không ngừng kiến tạo những giá trị tri thức, IEDG đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về phát triển giáo dục quốc tế tại Việt Nam. Để tạo nên thành công đó, không thể không nhắc tới những thành viên đã có nhiều năm gắn bó với hệ thống. Họ đã đóng góp một phần thanh xuân cho IEDG, tạo dựng nền tảng và góp phần truyền lửa cho rất nhiều thế hệ kế cận.

Chia sẻ về hành trình một thập kỷ của mình tại IEDG, cô Nguyễn Cao Ngọc Uyên – trợ giảng khối Tiếng Anh tại Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc (WASS) – không khỏi bồi hồi và tự hào khi chứng kiến sự lớn mạnh của ngôi trường gắn liền với sự nghiệp của mình. WASS là nơi tạo cơ hội để cô tiếp cận những phương pháp giáo dục hiện đại nhất, nâng cao khả năng chuyên môn và được làm việc chung với những người đồng nghiệp tận tâm, hỗ trợ cô hết mình. Mười năm kiên trì với công việc cũng là mười năm cô Ngọc Uyên chứng tỏ được khả năng của một người trợ giảng cần mẫn và khéo léo, luôn hoàn thành tốt vai trò chăm sóc và bảo ban các em học sinh.

Cô Nguyễn Cao Ngọc Uyên – trợ giảng khối Tiếng Anh tại Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc (WASS)

Cũng đảm nhiệm vai trò tiếp xúc trực tiếp với các em học sinh và các bậc phụ huynh, cô Lê Thị Thủy Tiên – Trưởng bộ phận Tuyển sinh và Chăm sóc học sinh tại WASS đã kể lại một câu chuyện đáng nhớ: “Tôi nhớ mãi câu chuyện về một em học sinh lớp 4 của WASS. Gia đình em gặp biến cố và rơi vào tình trạng khó khăn nên không đủ khả năng cho em tiếp tục đến trường. Cảm thông trước hoàn cảnh của em, Nhà trường đã hỗ trợ để em tiếp tục theo học. Không phụ tấm lòng ấy, em đã rất cố gắng và đạt được nhiều thành tích trong học tập”.

Cô Lê Thị Thủy Tiên – Trưởng bộ phận Tuyển sinh và Chăm sóc học sinh tại WASS

Với cô Thủy Tiên, mỗi kỷ niệm vui buồn cùng các em học sinh đều là một hồi ức đẹp, là động lực để cô tiếp tục gắn bó với công việc. Hiện tại, với việc đảm nhận cả vai trò là “đầu tàu” trong bộ phận Nhân sự, cô Thủy Tiên luôn sẵn lòng chia sẻ và giúp đỡ các đồng nghiệp trong công việc và luôn tạo ra sự gắn kết cho tập thể để thực sự trở thành hậu phương vững chắc cho tất cả các thầy cô giáo đang miệt mài với sự nghiệp giáo dục của Hệ thống.

Giống như cô Nguyễn Cao Ngọc Uyên và cô Lê Thị Thủy Tiên, khi nhắc tới nhân sự lâu năm, tất cả mọi người đều sẽ nhớ ngay tới cô Trương Thị Phương – Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh của Viện Kế toán & Quản trị doanh nghiệp (IABM). Mười lăm năm gắn bó với mái nhà IEDG của cô Phương luôn ngập tràn niềm hạnh phúc, nhất là khi được tận mắt chứng kiến những thế hệ học viên do IABM đào tạo cất cánh vươn xa trong sự nghiệp của mình nhờ bệ phóng vững chắc từ những chương trình đào tạo đầy tính thực tiễn của Viện. Hơn một thập kỷ gắn bó với IEDG, điều khiến cô Phương cảm kích nhất chính là sự nâng đỡ và hỗ trợ từ đồng nghiệp, đặc biệt, ban lãnh đạo của Hệ thống luôn tạo điều kiện cho các thành viên học hỏi và tiếp cận cái mới để hoàn thiện và phát triển. Cô chia sẻ: “Mười lăm năm nhìn lại, tôi tự nhủ với bản thân rằng những năm tháng tiếp theo tôi sẽ không ngừng nỗ lực, bứt phá và cống hiến hết khả năng của mình để góp một phần nho nhỏ trong sự nghiệp phát triển hệ thống IEDG trong hành trình hội nhập phía trước”.

Cô Trương Thị Phương – Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh của Viện Kế toán & Quản trị doanh nghiệp (IABM)

Trên hành trình kiến tạo và phát triển, Hệ thống của chúng ta luôn vững bước tiến lên nhờ có sự đồng hành của những người cộng sự tuyệt vời. Với sự nhiệt huyết, niềm đam mê và khát vọng đóng góp cho sự nghiệp giáo dục từ các thành viên, đại gia đình IEDG sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trên những chặng đường sắp tới.

zalo-oa
right arrow time clock pin e