cam-nhan-cua-cac-thanh-vien-ve-team-building-tong-ket-nam-hoc-2021-2022-khoi-van-phong-va-van-hanh
03/11 2022

Cảm nhận của các thành viên về Team Building tổng kết năm học 2021 – 2022 Khối Văn phòng và Vận hành

Đối với Indochina Group, mỗi thành viên luôn là một mắt xích quan trọng. Hệ thống luôn hy vọng thông qua những sự kiện nội bộ tập thể, các thành viên có thể cùng nhau nạp thêm năng lượng tích cực, từ đó sẵn sàng cùng nhau đối mặt với mọi khó khăn và thử thách trên hành trình mới.

Trong tháng 9 & 10 vừa qua, các thành viên Hệ thống Khối Văn phòng và Vận hành đã cùng tham gia hoạt động Team Building & Gala Dinner với chủ đề “We Make It Real” tại bãi biển Phước Hải, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chắc chắn mỗi thành viên đều đã có được những kỷ niệm đẹp cùng với những đồng nghiệp thân thiết của mình trong chuyến đi này.

Hãy cùng Indochina Group Connection số 8 lắng nghe chia sẻ của các thành viên trong chuyến đi vừa rồi nhé!

  1. Cảm nhận của Anh/Chị như thế nào khi được cùng những người đồng nghiệp tham gia Team Building, vui chơi, nghỉ dưỡng sau một năm học ghi dấu nhiều thành tựu?

Chị Nguyễn Thị Tuyết Nga – Bộ phận Nhân sự

Chuyến Team Building vừa qua đã cho mình thêm nhiều góc nhìn khác về các bạn đồng nghiệp, từ đó càng hiểu nhau hơn. Những cái ôm, tiếng cười, cả những giọt mồ hôi và niềm vui, tất cả đã tạo nên một dấu ấn khó phai. Chuyến đi đầy ắp tiếng cười đã khơi dậy tinh thần năng động, bùng nổ của tuổi trẻ trong mình.

Hi vọng trong tương Hệ thống sẽ có thêm nhiều chuyến đi, chương trình thú vị, hấp dẫn hơn nữa để chúng ta có thể gắn bó và hiểu nhau nhiều hơn.

Anh Hoàng Văn Thìn – Bộ phận Thiết kế

Trước chuyến đi mình cảm thấy vô cùng háo hức và mong chờ vì bình thường rất khó để có cơ hội đi chơi cùng nhau và gặp gỡ những người đồng nghiệp chưa hề biết mặt dù làm việc trong một tập đoàn lớn. Trong chuyến đi mình có thời gian vui chơi cùng đồng nghiệp trong các trò chơi teambuilding ngoài trời và thư giãn cùng các đồng nghiệp, từ đó có cơ hội trò chuyện nhiều hơn và gắn kết hơn. Cảm ơn Hệ thống đã mang cho mình một chuyến đi mang nhiều niềm vui như vậy.

Chị Trương Thị Diễm – Bộ phận Tạp vụ 

Đây là lần đầu tiên mình được đi du lịch cùng đồng nghiệp. Chuyến đi chơi này thật thoải mái bởi các anh chị đều xem nhau như một gia đình.

Kỷ niệm mình nhớ nhất là khi leo núi Minh Đạm, mọi người đã cùng nhau hát bài “Bốn phương trời” để quên đi mệt mỏi. Những chú khỉ trên đây cũng rất dễ thương. 

  1. Hãy kể về một ấn tượng hoặc kỷ niệm khó quên của Anh/Chị trong chuyến đi vừa qua.

Chị Trần Phạm Mai Phương – Bộ phận Thiết kế

Dù làm ở Hệ thống cũng hơn hai năm, nhưng đây là lần đầu mình được trải nghiệm Team Building cùng các bạn đồng nghiệp. Điều khó quên trong chuyến đi là mình đã gặp gỡ, giao lưu cùng nhiều người ở các phòng ban khác và được nghỉ dưỡng ở một nơi “sang – xịn – mịn” như Lan Rừng Resort. Không gian của resort rất đẹp, cho mình đã có thật nhiều khoảng thời gian thư giãn, vui vẻ tại đây. Ngoài ra hoạt động team building cũng khiến mọi người gắn kết hơn, được “quậy” hết mình – đây là điều khó có thể thấy ở nơi công sở. Hy vọng sau này chúng ta có thêm nhiều chuyến đi hơn nữa để có cơ hội tạo nhiều kỉ niệm cùng nhau.

Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung – Bộ phận Tạp vụ 

Ấn tượng và kỷ niệm khó quên của mình là được trải nghiệm khu suối nước nóng Bình Châu và Lan Rừng Resort. Trước đây gia đình mình cũng hay đi Vũng Tàu nhưng lại không biết đến khu resort này. Lần này mình được đến nghỉ dưỡng tại đây là một trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Chị Phạm Hồng Thảo Vi – Bộ phận Kế toán

Chuyến đi vừa qua là một kỷ niệm khó quên trong khoảng thời gian đồng hành cùng Indochina Group, mình nhớ nhất hoạt động team building ngoài biển, tuy trời rất nắng nhưng mọi người vẫn rất nhiệt huyết, chơi hết mình. 

Mình cũng rất ấn tượng về khâu tổ chức chặt chẽ và mọi hoạt động đều diễn ra theo đúng lịch trình cũng như thời gian vui chơi và nghỉ dưỡng hợp lý, nên mình hy vọng Team Building trong những năm tiếp theo sẽ tiếp tục được trải nghiệm mọi thứ tốt như năm nay.

  1. Anh/Chị có mong muốn, kỳ vọng đặc biệt gì cho kỳ Team Building năm sau không?

Anh Vũ Hoàng Minh – Bộ phận Bếp

Sau một năm làm việc được đi nghỉ dưỡng với các anh chị em đồng nghiệp, mình cảm thấy những mệt mỏi, nặng nhọc trong bếp được rũ bỏ hết và được tiếp thêm năng lượng để chuẩn bị tốt cho năm học tiếp theo. Hy vọng năm sau mình sẽ trúng giải Lucky Draw đặc biệt.

Chị Nguyễn Hoàng Ngọc – Bộ phận Thiết kế

Hy vọng năm sau chúng ta sẽ có cơ hội được tham gia Team Building ở những địa điểm thú vị như Hà Nội, Huế, Nha Trang… với thời gian dài hơn. Mình nghĩ nếu được đi cùng nhau lâu hơn thì sẽ có thêm nhiều thời gian để trải nghiệm, thư giãn và tận hưởng chuyến đi, sẽ có nhiều những kỷ niệm đẹp để lưu giữ và gắn bó với nhau hơn.

  1. Cảm xúc của Anh/Chị như thế nào khi mình là người may mắn trúng giải Lucky Draw đặc biệt là chiếc Samsung Smart TV Crystal UHD 4K 43 inch?

Chị Nguyễn Thị Minh Hiếu – Bộ phận Nhân sự 

Mình như vỡ òa khi công bố con số trúng giải. Thật sự cảm thấy hạnh phúc và biết ơn khi mình là một mảnh ghép của Indochina Group và có cơ hội nhận được món quà lớn như vậy.

Anh Âu Quang Thiện – Bộ phận Tài xế

Phải nói là quá may mắn! Mình đã làm việc tại Indochina Group hơn sáu năm và đây là lần đầu tiên mình nhận được niềm vui lớn đến vậy. Chuyến đi này là một trải nghiệm vô cùng thú vị, khi vừa được vui chơi, thư giãn, vừa có quà mang về.

  1. Trong đêm Gala Dinner, những “ngôi sao” văn nghệ của Indochina Group đã tỏa sáng rực rỡ bằng những tiết mục vô cùng hấp dẫn và thú vị. Cùng tìm hiểu những câu chuyện của các “nghệ sĩ” đằng sau những màn trình diễn độc đáo ấy nhé!

Nguồn cảm hứng nào đã mang đến cho anh ý tưởng hóa trang và múa khi biểu diễn ca khúc “Ánh nắng của anh”?

Anh Nguyễn Quốc Duy – Bộ phận Media

Điều mình cảm nhận được rõ nhất trong chuyến Team Building là sự “thay đổi” và “thân quen”. Thay đổi ở đây là bầu không khí khác biệt nơi văn phòng, còn thân quen đó là được đồng hành cùng những người đồng nghiệp cùng bộ phận, được hòa mình với những trò chơi, niềm vui và những khoảnh khắc đáng nhớ.

Có lẽ kỷ niệm khó quên nhất của mình đó là được đứng trên sân khấu biểu diễn tiết mục nhảy đương đại trước nhiều người đến vậy. Về phần ý tưởng hóa trang, cũng không có gì quá sâu xa, chỉ đơn giản là mình thấy bộ trang phục đó rất phù hợp với bài hát “Ánh nắng của anh” mà thôi.

Các chị tập luyện bài nhảy “Rồi tới luôn” trong bao lâu? Hãy kể lại một kỷ niệm vui trong quá trình luyện tập cùng nhau.

Chị Nguyễn Thị Hải Âu – Bộ phận Cấp dưỡng

Tụi chị tập bài “Rồi tới luôn” trong khoảng hai tuần, mỗi tuần chỉ tập hai buổi thôi vì mọi người cũng không có nhiều thời gian. Vì ai cũng lớn tuổi, trước giờ chưa từng nhảy, người cứ cứng đơ, nên khi xem đoạn phim quay lại lúc tập luyện ai cũng mắc cười.

Sau chuyến đi này mối quan hệ của mọi người trở nên tốt hơn, điều đó giúp cho công việc  thuận lợi hơn nhiều. Chị nhận thấy Hệ thống mình tổ chức rất tốt, mọi người đi về đều hài lòng, vui vẻ. Cảm ơn Indochina Group rất nhiều.

zalo-oa
right arrow time clock pin e