cac-thay-co-giao-cua-wass-va-pennschool-day-hao-hung-trong-hoi-thi-the-golden-bell-challenge
20/11 2022

Các thầy cô giáo của WASS và PennSchool đầy hào hứng trong hội thi “The Golden Bell Challenge”

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hội thi “The Golden Bell Challenge” đã được Indochina Group phát động với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cũng như mang đến những phút giây gắn kết sôi nổi sau giờ làm việc chăm chỉ cho toàn thể Giáo viên của WASS và PennSchool.

Hội thi “The Golden Bell Challenge” gồm có 2 vòng: vòng loại cấp trường và vòng chung kết. Vòng loại cấp trường được tổ chức từ ngày 5/11 đến 18/11/2022 theo từng đơn vị WASS và PennSchool. Bộ câu hỏi thi đấu xoay quanh kiến thức về chuyên môn cũng như tổng quan về Hệ thống và đơn vị làm việc. Trải qua các câu hỏi có độ khó tăng dần, 20 giáo viên còn trụ lại trên sân đạt điều kiện tiến vào vòng chung kết và tranh vị trí quán quân toàn Hệ thống.

Vòng chung kết được tổ chức kết hợp với chương trình Team Building tại Khu du lịch Bình Quới vào ngày 19/11/2022 vừa qua. Không khí Hội thi càng trở nên gay cấn, hấp dẫn và không kém phần căng thẳng khi trên sàn thi đấu chỉ còn lại 2 thí sinh. Bằng trí nhớ “siêu hạng” và nỗ lực hết mình cùng với những hiểu biết phong phú về Hệ thống, cô Hồ Thị Thanh Thảo — Giáo viên cơ sở 43 Nguyễn Thông đã xuất sắc trả lời chính xác câu hỏi cuối cùng, trở thành người chiến thắng vinh dự của Indochina Group.

Hội thi đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi và rất nhiều khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ được ghi lại. Hoạt động thú vị này đã tạo điều kiện cho các thầy cô cập nhật các kiến thức hữu ích phục vụ cho hoạt động giảng dạy cũng như có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy cùng đồng nghiệp.

Trong tương lai, Indochina Group sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động gắn kết và tri ân các thầy cô của Hệ thống như một cách hiện thực hóa những cam kết và nỗ lực trong việc xây dựng môi trường làm việc tích cực, cởi mở, thân thiện và tràn đầy năng lượng cho các thành viên của mình.

zalo-oa
right arrow time clock pin e