07/12 2023

RT Holdings trao tặng áo ấm cho trẻ em Trường Mầm non xã Hẹ Muông (tỉnh Điện Biên)

Trong tháng 11 vừa qua, RT Holdings đã tài trợ 350 bộ quần áo ấm và 350 áo cờ đỏ sao vàng đến trẻ em đang học tại Trường Mầm non xã Hẹ Muông tại bản Nậm Hẹ 1, xã Hẹ Muông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Xã Hẹ Muông, với địa bàn trải rộng với chủ yếu là đồi núi, giao thông đi lại từ các bản tới trung tâm xã còn rất nhiều khó khăn. Hầu hết người dân nơi đây là người dân tộc thiểu số, tỷ lệ hộ nghèo đói cao.Trường Mầm non xã Hẹ Muông có 01 trung tâm và 04 điểm trường lẻ: Công Binh, Na Dôn – Sái Lương, Na Côm, Loong Sọt với 100% học sinh là người dân tộc thiểu số, đòi hỏi sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt để đảm bảo một môi trường giáo dục đầy đủ và tích cực.

Mỗi bộ quần áo ấm chất lượng không chỉ là món quà vật chất mà còn là tình cảm, là sự sẻ chia và là lời động viên giữa những ngày đông giáp Tết. RT Holdings hy vọng rằng các em sẽ có thêm động lực để vượt qua khó khăn, học tập tốt hơn và giữ vững niềm tin vào một tương lai tươi sáng. Đặc biệt, với việc chọn lựa áo cờ đỏ sao vàng, biểu tượng của Việt Nam, RT Holdings muốn truyền đạt thông điệp về tình yêu quê hương, lòng tự hào dân tộc và khích lệ tinh thần yêu nước cho các em nhỏ.

RT Holdings mong rằng những nỗ lực nhỏ này sẽ dần lan tỏa, tạo ra những thay đổi tích cực, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân tại xã Hẹ Muông. Đây cũng là một trong những minh chứng cho thấy RT Holdings luôn giữ vững cam kết trong việc đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng, từng bước xây dựng một xã hội trách nhiệm và phát triển hơn. 

zalo-oa
right arrow time clock pin e