25/03 2023

RT Holdings ký kết hợp tác chiến lược với các đơn vị hàng đầu trong và ngoài nước

Trải qua hai thập kỷ hình thành và phát triển, RT Holdings đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Hệ thống đang từng bước thực hiện sứ mệnh kiến tạo một nền giáo dục toàn diện và vươn tầm thế giới. 

Tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập vừa qua, RT Holdings chính thức công bố ký kết hợp tác chiến lược cùng các đơn vị hàng đầu trong và ngoài nước là Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, American Artificial Intelligence Lab và Học viện Ngôn ngữ & Văn hóa Quốc tế.

Theo đó, RT Holdings và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM sẽ hợp tác sâu rộng trong các hoạt động cốt lõi như tuyển sinh, đào tạo liên thông và đại học hệ 4 hoặc 5 năm vừa làm vừa học tại AmCollege; Hợp tác, hỗ trợ phát triển khoa học công nghệ cho các đơn vị thành viên của RT Holdings; hợp tác phát triển nguồn nhân lực thông qua tuyển dụng và trao tặng học bổng nghiên cứu.

Với American Artificial Intelligence Lab, RT Holdings sẽ cùng phối hợp đào tạo, hướng dẫn, cung cấp các khóa học về trí tuệ nhân tạo (AI) cho giảng viên tại các đơn vị thành viên của RT Holdings. Với Học viện Ngôn ngữ & Văn hóa Quốc tế, Hệ thống sẽ phối hợp trong các hoạt động tuyển sinh trên cả nước, hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn giáo viên và chuyển giao các công nghệ về phát triển học liệu số và E-learning; đồng thời hợp tác trong một số hoạt động vì cộng đồng nhằm mục đích thúc đẩy điều kiện và năng lực sử dụng công nghệ cho học sinh ở vùng sâu vùng xa.

Đây là một trong những bước đi đầu tiên của RT Holdings sau khi chính thức chuyển đổi mô hình kinh doanh, nhằm đẩy mạnh hợp tác quốc tế, tăng cường kết nối, chuyển giao tri thức cũng như nâng cao chất lượng đào tạo. 

RT Holdings hy vọng rằng việc hợp tác với các đối tác chiến lược sẽ là khởi đầu cho một hành trình kiến tạo những giá trị tương lai, mở ra kỷ nguyên số với nhiều thay đổi và đem đến nền giáo dục quốc tế mang tính ứng dụng cao cho thế hệ trẻ Việt Nam.

zalo-oa
right arrow time clock pin e