Tinh thần vì cộng đồng

Mục tiêu phát triển bền vững và thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp của RT Holdings không thể và không bao giờ tách rời với sự phát triển chung của cộng đồng. Đó là lý do Hệ thống không chỉ quan tâm đến những chính sách phúc lợi dành cho các thành viên của mình mà còn thường xuyên tham gia, tổ chức các hoạt động xã hội và thiện nguyện với tinh thần vì cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ – những hạt giống tâm hồn cần được nuôi dưỡng bằng tình yêu thương, được vun đắp đủ đầy về trí tuệ, kỹ năng, và được trao cho những cơ hội học tập công bằng, rộng mở.

Hơn bất kỳ tổ chức nào, RT Holdings tự đặt ra cho mình sứ mệnh đóng góp không ngừng nghỉ vào việc tạo ra những cơ hội đó. Bởi lẽ, mục tiêu và sứ mệnh của chúng tôi ngay từ những ngày đầu tiên thành lập vẫn luôn là việc tạo ra môi trường học tập tốt đẹp nhất, dễ tiếp cận nhất cho tất cả mọi người.

Trên tinh thần đó, RT Holdings đã và đang nỗ lực thực hiện các dự án vì cộng đồng ý nghĩa như “Mang điện lên bản”, “Cùng bạn đến trường”,… thông qua việc gây quỹ “Vì cộng đồng” và trực tiếp đóng góp nhân lực, vật lực vào việc xây dựng đường đi, trường học, cơ sở vật chất cho các em học sinh ở các địa phương còn nhiều khó khăn. Các đơn vị thành viên trực thuộc Hệ thống cũng thường xuyên dành tặng những suất học bổng có giá trị lớn nhằm giúp mở ra cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao, chuẩn quốc tế của RT Holdings đến các bạn trẻ có đam mê, tài năng và nỗ lực.

Văn hóa doanh nghiệp

Xem thêm

Văn hóa doanh nghiệp

Xem thêm +
zalo-oa
right arrow time clock pin e