11/08 2022

PennSchool rộn ràng chào đón năm học mới 2022 – 2023 với chủ đề “Go, Eagles! Dare to be leaders”

Một năm học mới lại đến với những “chú đại bàng” tại PennSchool. Khác với năm học trước khi các em học sinh phải tham dự buổi khai giảng trực tuyến do dịch bệnh, sự kiện chào đón năm học mới năm nay đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc với những hoạt động trải nghiệm đầy thú vị. Vào ngày 06/08/2022 vừa qua, Trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania (PennSchool) đã tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023, mang sắc màu hòa bình, vững chắc, tin cậy phủ xanh Nhà thi đấu Phú Thọ.

Với mục tiêu hướng đến một năm học mới kế thừa những giá trị cốt lõi, đồng thời tiếp tục đổi mới và không ngừng hoàn thiện để tạo ra một môi trường học truyền cảm hứng, năm học mới hứa hẹn sẽ là một năm học bùng nổ với nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón tất cả các em học sinh, để các em có có hội được thỏa sức đam mê, phát huy tiềm năng của bản thân và tự tin thể hiện bản lĩnh và năng lực lãnh đạo của mình cũng giống như chủ đề của năm học mới này: “Go, Eagles! Dare to be leaders”.

Những ký ức về năm học 2021 – 2022 đầy khó khăn, thách thức chắc chắn sẽ mãi in sâu trong tâm trí của tất cả chúng ta. Cùng với nhau, các thành viên của Home of the Eagles đã luôn nỗ lực, không ngừng đổi mới và thích nghi linh hoạt với mọi hoàn cảnh để tiến về phía trước, trở thành những nhà lãnh đạo sẵn sàng thay đổi để thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Nhằm khen thưởng, động viên tinh thần các em học sinh đạt thành tích ấn tượng trong học tập năm học vừa qua, Ban Giám hiệu đã trao giải thưởng Principal Award – giải thưởng danh giá thường niên tại hệ thống trường PennSchool cho các em ngay trong buổi Lễ Khai giảng.

Hòa chung niềm vui ngày tựu trường, các quý phụ huynh đã cố gắng thu xếp thời gian đến dự lễ cùng con. Cộng đồng PennSchool có cơ hội kết nối với nhau và lan tỏa thông điệp ý nghĩa của năm học thông qua nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị trong sự kiện như: chinh phục các trò chơi vận động vui nhộn, khám phá các gian hàng ẩm thực đa phong cách và tham quan không gian trưng bày các dự án học thuật và sản phẩm nghệ thuật của chính các Eagles thực hiện.

PennSchool tin rằng những giá trị của tri thức sẽ kiến tạo nên những thành công và niềm tự hào cho các em học sinh. Với những lộ trình giáo dục chất lượng, trong năm học 2022 – 2023 PennSchool sẽ đồng hành cùng các em để chinh phục những giấc mơ này.

 

 

zalo-oa
right arrow time clock pin e