17/12 2022

PennSchool chính thức trở thành thành viên của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS

Sau buổi phỏng vấn với đại diện CIS – Hội đồng các trường quốc tế vào ngày 07/12 vừa qua, PennSchool đã chính thức trở thành thành viên của CIS. 

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký và hoàn thành buổi phỏng vấn ban đầu, PennSchool đã hoàn tất bước đầu để trở thành thành viên chính thức của CIS. Đây là một cột mốc có ý nghĩa quan trọng, khẳng định chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế của PennSchool. 

Hội đồng các trường quốc tế CIS là tổ chức giám định giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu thế giới, với danh sách các tiêu chí & tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc đánh giá một ngôi trường mang tầm vóc quốc tế. Trên toàn thế giới hiện nay có trên 1.380 tổ chức giáo dục, đại diện cho 116 quốc gia trên thế giới đang là thành viên của CIS. 

Để được công nhận là thành viên của CIS, PennSchool đã thể hiện được cam kết với mục tiêu và định hướng của mình thông qua sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi; an toàn và hạnh phúc cho toàn thể công đồng nhà trường; phương pháp và chương trình giảng dạy chất lượng cao; và sự phát triển của các công dân toàn cầu. Bên cạnh đó, PennSchool đã thể hiện sự phù hợp với Quy tắc Đạo đức của CIS và Công ước của Liên Hợp Quốc về Quyền Trẻ em thông qua hoạt động quản trị nhà trường.

PennSchool luôn mong muốn cung cấp cho học sinh kiến thức, kỹ năng và năng lực để theo đuổi đam mê với tư cách là công dân toàn cầu thông qua các cam kết về chất lượng giáo dục và định hướng xây dựng trường học bền vững. Đây cũng là tiêu chí cốt lõi mà các trường thành viên của CIS luôn hướng tới. 

Buổi phỏng vấn giữa đại diện CIS và các phòng ban của PennSchool giúp nhà trường có cơ hội chia sẻ về năng lực quản lý, các định hướng và chiến lược của nhà trường theo sát với sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi mà PennSchool luôn kiên định hướng tới. Khoảng thời gian trao đổi với các em học sinh tiêu biểu cũng giúp đại diện CIS phần nào hiểu hơn về những trải nghiệm của các em trong quá trình học tập tại trường, đồng thời lắng nghe những mong muốn và nguyện vọng của các em nhằm giúp cho cộng đồng phát triển tốt đẹp hơn.  

Kết quả này càng khẳng định thêm những nỗ lực của nhà trường nhằm mang đến môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi trở thành thành viên của CIS, PennSchool sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn đánh giá kiểm định để chính thức được cấp chứng nhận kiểm định bởi CIS. 

zalo-oa
right arrow time clock pin e