11/04 2023

Open Day: Ươm dưỡng thế hệ công dân số 5.0 toàn diện

Tiếp tục mở ra cơ hội kết nối với Quý phụ huynh cùng các em học sinh đang tìm kiếm một chương trình giáo dục chuẩn Úc tại Việt Nam, Hệ thống Trường Sydney (SISS) sẽ tổ chức Ngày hội Open Day tiếp theo với chủ đề: Ươm dưỡng thế hệ công dân số 5.0 toàn diện – Home of Digital Technology and Well-being. Ngày hội sẽ diễn ra vào lúc 08:00 – 12:00, thứ Bảy, ngày 22/04/2023 tại 157 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM.

Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tại đây: https://bit.ly/open-day-siss

Thụ hưởng những giá trị vượt trội của chương trình giáo dục phổ thông Bang New South Wales (Úc), SISS đặt mục tiêu trở thành ngôi nhà chung của những thế hệ học sinh hạnh phúc, phát triển toàn diện về sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất, đồng thời đáp ứng được các kỹ năng về công nghệ kỹ thuật số do tương lai đặt ra. Đó vừa là mục tiêu giảng dạy của chương trình phổ thông Bang New South Wales vừa là định hướng giáo dục của riêng SISS.

Bên cạnh đó, với vai trò là thành viên của Hệ thống Trường Tây Úc (WASS), SISS được kế thừa kinh nghiệm quản lý, tổ chức và đào tạo từ đơn vị có hơn một thập kỷ giảng dạy chương trình Úc. Với nền tảng đó, SISS tự tin mang đến môi trường học năng động, trang thiết bị học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuẩn quốc tế và lộ trình học phù hợp với Khung quy định Bằng cấp tại Úc.

Tương tự như những trường quốc tế Úc tại Việt Nam, SISS mở ra cơ hội học tập đa dạng cho học sinh khi triển khai song song Hệ Song ngữ Tích hợp và Quốc tế Toàn phần từ Dự bị Tiểu học (Prep) đến Trung học. Điểm khác biệt trong chương trình của SISS là chương trình giáo dục phổ thông được “du nhập” từ Bang New South Wales. SISS cũng tự hào là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam triển khai chương trình từ tiểu bang này.

Trong năm học 2023 – 2024, SISS dự kiến tuyển sinh từ Lớp Prep đến Lớp 8 Hệ Song ngữ Tích hợp với nhiều chính sách ưu đãi học phí áp dụng cho học sinh ghi danh trước 30/04/2023, cụ thể:

  •       Giảm 20% học phí cho năm học đầu tiên
  •       Giảm 15% học phí cho hai năm học tiếp theo
  •       Tặng 5 năm phí cơ sở vật chất
  •       Tặng suất tham gia Gói Tiết kiệm lên đến 300 triệu đồng cho 12 năm học
  •       Tặng suất tham gia Gói Tài chính để được hoàn phí lên đến 85%

Mong muốn mang đến cho học sinh một chương trình quốc tế chất lượng đạt chuẩn Úc, SISS kính mời Quý phụ huynh cùng các em học sinh đến tham dự “Open Day: Ươm dưỡng thế hệ công dân số 5.0 toàn diện – Home of Digital Technology and Well-being”.  Ngày hội sẽ là cơ hội để Quý phụ huynh tìm hiểu về một chương trình quốc tế khác biệt, ưu việt với lộ trình đào tạo chuẩn Úc, để từ đó có thể chọn một nơi để gửi gắm tương lai con trẻ.

zalo-oa
right arrow time clock pin e