09/05 2023

Học viện Phát triển Tài năng TDA – Open Day “Sáng tạo, kết nối – Dẫn lối tài năng” 

Tiếp nối thành công của hai sự kiện Open Day đã diễn ra và mong muốn đồng hành cùng Quý Phụ huynh trên hành trình đánh thức tài năng của các bạn nhỏ, TDA tiếp tục tổ chức Ngày hội Open Day lần 3 với chủ đề “Sáng tạo, kết nối – Dẫn lối tài năng” để mang đến sân chơi bổ ích cùng các lớp học trải nghiệm thực tế thú vị để các con xác định sở thích và ghi danh vào trại hè phù hợp với thế mạnh của mình khi tham gia chương trình Summer Camp 2023.

Trại hè Tài năng Summer Camp 2023 nói chung và sự kiện Open Day nói riêng được TDA tổ chức không chỉ dành riêng cho học sinh tại WASS và PennSchool mà còn dành cho tất cả các bạn học sinh từ 5 – 12 tuổi đến từ tất cả các trường học tại TP.HCM. TDA luôn mong muốn mang đến mang trường học tập giúp các bạn học sinh ươm dưỡng và phát triển năng khiếu vượt trội của mình.

Thông tin tổ chức chương trình:

  • Thời gian: 08:30 – 11:30 | Thứ 7, ngày 13/05/2023
  • Địa điểm: Số 10, Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

>> Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tại: https://tdacademy.edu.vn/_gek 

Thông qua Ngày hội lần này, TDA mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm mới lạ dành riêng cho các bạn học sinh từ 5 – 12 tuổi thông qua các hoạt động vô cùng thú vị và bổ ích để các bạn được khai phá khả năng sáng tạo, xác định sở thích và ghi danh vào trại hè phù hợp với thế mạnh của mình.

Các hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra tại Ngày hội:

Du hành trong thế giới Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ

Các bạn học sinh sẽ được khám phá những điều kỳ diệu tại các lớp học trải nghiệm thuộc các chủ đề về Khoa học, Công nghệ và Nghệ thuật. TDA sẽ mang đến rất nhiều hoạt động mới lạ để các bạn học hỏi thật nhiều điều bổ ích, được thực thành những thí nghiệm và sáng tạo các tác phẩm độc đáo. 

Chinh phục bản đồ nhiệm vụ

Học sinh sẽ được tham gia vào các trò chơi cực kỳ mới lạ để thử tài khéo léo, khả năng sáng tạo và năng khiếu nổi bật của mình. Sau khi tham gia các thử thách và hoàn thành bản đồ nhiệm vụ, các bạn sẽ được nhận quà tặng cực kỳ hấp dẫn.

Khám phá không gian học tập

Quý Phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội tham quan khuôn viên, môi trường học tập, những dự án sáng tạo và giải thưởng của các bạn học sinh. Ngày hội Open Day còn là cơ hội để Phụ huynh được tư vấn trực tiếp các thông tin về chương trình Summer Camp 2023 và những chính sách ưu đãi hấp dẫn lên đến 10% học phí. 

Để được tư vấn thông tin cụ thể về chương trình, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Hotline: 0938 058 748 – 0909 246 474.

zalo-oa
right arrow time clock pin e