24/05 2023

Open Day Hệ thống Trường Tây Úc và Hệ thống Trường Sydney: Mở ra lựa chọn giáo dục Quốc tế đa dạng cho phụ huynh

Cùng với những sự kiện học tập sôi động, trong những tháng vừa qua, Hệ thống trường Tây Úc và Hệ thống Trường Sydney đã tổ chức chuỗi Ngày hội Tuyển sinh Open Day để Quý Phụ huynh có cơ hội tìm hiểu và lựa chọn những chương trình giáo dục quốc tế đa dạng và chất lượng cho con em mình.

HỆ THỐNG TRƯỜNG TÂY ÚC RỘN RÃ CHÀO HÈ VỚI CÁC SỰ KIỆN OPEN DAY LỚN NHẤT NĂM

Với mục đích tạo cơ hội để Quý Phụ huynh và các em học sinh trải nghiệm và tiếp cận những tinh hoa từ lộ trình giáo dục vượt trội tại WASS, từ đó dễ dàng hơn trong việc lựa chọn môi trường học tập cho con em mình trong năm học mới, Hệ thống trường Tây Úc đã tổ chức các sự kiện Open Day vào các ngày 08/04, 13/05 và 17/06/2023 dành cho khối Mầm non, Tiểu học và Trung học.

Trong các ngày Open Day này, bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn về học phí lên đến 100 triệu đồng, Phụ huynh và các học sinh đã có cơ hội tham quan cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế cùng các phòng chức năng và lớp học của WASS, cũng như lắng nghe tư vấn về lộ trình giáo dục vượt trội của Bang Tây Úc. Các học sinh tham dự Open Day cũng đã được trải nghiệm các lớp học thử thú vị, tham gia bài kiểm tra năng lực đầu vào theo chương trình Bang Tây Úc hoàn toàn miễn phí, tương tác trực tiếp với các giáo viên nước ngoài và chinh phục nhiều thử thách lý thú để nhận về những phần quà hấp dẫn.

OPEN DAY SISS: MỞ TƯƠNG LAI KHÁC BIỆT CÙNG GIÁO DỤC NEW SOUTH WALES

Sự kiện Open Day lần thứ nhất của Hệ thống Trường Sydney vào ngày 22/4 và 20/5 đã thu hút sự tham gia của đông đảo phụ huynh và các em học sinh mong muốn tìm hiểu về chương trình Bang New South Wales và SISS – thành viên mới của Hệ thống Trường Tây Úc (WASS). 

 

Tại đây, phụ huynh đã có dịp tìm hiểu về chương trình giảng dạy ưu việt của Bang New South Wales – một trong những bang nổi tiếng tại Úc về chất lượng giáo dục phổ thông và đại học. Bên cạnh đó, các thành viên Ban Giám hiệu cũng chia sẻ với Phụ huynh về về học phí, lộ trình học tập và những điểm khác biệt của SISS so với các chương trình quốc tế hiện nay. Bên cạnh đó, các em học sinh được trải nghiệm các hoạt động thú vị mô phỏng theo chương trình Bang New South Wales như khám phá các môn khoa học, công nghệ, nghệ thuật, tiếng Anh, thể thao, đồng thời thử tài làm gốm, làm bánh và mang về nhiều phần quà hấp dẫn.

 

zalo-oa
right arrow time clock pin e