05/05 2023

Open Day: Gieo mầm hạnh phúc – Đón đầu hội nhập

Chính thức chào đón những học sinh đầu tiên của chương trình New South Wales trong năm học 2023 – 2024, Hệ thống Trường Sydney (SISS) tiếp tục tổ chức Ngày hội Tuyển sinh với mong muốn gặp gỡ và giao lưu với các em học sinh tương lai. Với chủ đề chính là “Gieo mầm hạnh phúc – Đón đầu hội nhập”, Ngày hội sẽ diễn ra vào lúc 08:00 – 12:00, thứ 7, ngày 20/05/2023, tại 157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM.

Một trong những mục tiêu của giáo dục là làm thế nào để người học nhận thức và tận hưởng niềm hạnh phúc trong học tập, trong cuộc sống và trong công cuộc đóng góp cho một tương lai thịnh vượng. Niềm hạnh phúc đó không chỉ là niềm cảm hứng được khơi gợi bởi nhiều yếu tố bên ngoài mà còn xuất phát từ nhận thức của bản thân người học.

Hạt nhân của một cộng đồng hạnh phúc là những con người hạnh phúc và trường học đóng một vai trò vô cùng lớn trong việc tạo dựng nên những học sinh hạnh phúc. Ngày càng đông đảo trường học ở nước ngoài và Việt Nam triển khai mô hình trường học hạnh phúc với đa dạng quy mô và chương trình. Khái niệm này cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh khi những áp lực từ cộng đồng, áp lực đồng trang lứa, áp lực học hành dường như đã trở thành nỗi ám ảnh của cả học sinh và phụ huynh.

Hệ thống Trường Sydney (SISS) tự hào là ngôi trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam triển khai chương trình Bang New South Wales với định hướng giáo dục gắn liền với công nghệ số, well-being và bảo vệ trẻ em. Với nền tảng đó, SISS hướng đến mục tiêu xây dựng một môi trường học tập lành mạnh, an toàn, hiện đại để học sinh có thể phát triển một cách cân bằng cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tại Việt Nam, các chương trình hướng dẫn trẻ em tự bảo vệ bản thân, khám phá bản thân và trưởng thành đúng cách đã được quan tâm từ vài thập kỷ trở lại đây. Tuy nhiên, các chương trình này vẫn chưa được triển khai một cách bài bản, khoa học, đồng bộ, xuyên suốt và có phần chưa cởi mở, tích cực, nặng nề về lý thuyết.

Bên cạnh triết lý well-being, học sinh tại SISS còn được tiếp cận chương trình giáo dục bảo vệ trẻ em từ Dự bị Tiểu học. Vượt trội hơn so với các chương trình giáo dục bảo vệ trẻ em hiện nay, chương trình tại SISS sẽ là nền tảng để các em hiểu rõ hơn về phát triển cả nhân, các quyền lợi của trẻ em trong học đường, trong gia đình và trong xã hội, cũng như cách để bảo vệ bản thân trước những nguy hại của xã hội.

Mong muốn mở ra cơ hội kết nối và giới thiệu chương trình New South Wales với phụ huynh và các em học sinh, SISS sẽ tổ chức Ngày hội Gieo mầm hạnh phúc – Đón đầu hội nhập. Quý phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký bên dưới hoặc liên hệ hotline 0988 966 688.

Ngoài ra, sự kiện còn là cơ hội để phụ huynh tìm hiểu các chương trình ưu đãi hiện có dành cho học sinh ghi danh sớm cho năm học 2023 – 2024, cụ thể:

  • Giảm 10% học phí cho năm học đầu tiên
  • Tặng 1 năm phí cơ sở vật chất
  • Tặng suất tham gia Gói Tiết kiệm lên đến 300 triệu đồng cho 12 năm học
  • Tặng suất tham gia Gói Tài chính để được hoàn phí lên đến 85%

Kính mời Quý phụ huynh đăng ký tham dự tại đây để tìm hiểu SISS cũng như tạo điều kiện để học sinh tham gia đánh giá năng lực đầu vào chương trình New South Wales miễn phí.

zalo-oa
right arrow time clock pin e