07/04 2023

One Community Fair – Những trái tim yêu thương hòa chung một nhịp đập

Những trái tim của cộng đồng Tây Úc đã cùng nhau hòa chung một nhịp đập yêu thương tại Phiên chợ “One Community Fair” đầy ý nghĩa vào ngày 24/03 vừa qua.

Với những giá trị nhân văn to lớn mà Phiên chợ mang lại, các em học sinh và các thầy cô tại Tây Úc đều rất hào hứng chuẩn bị những gian hàng của mình. Những món quà lưu niệm nhỏ xinh được “bày bán” tại Phiên chợ đều được chính các WASSers làm nên bằng đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của mình.

Từng bức tranh canvas, từng chiếc nón bài thơ hay từng chiếc vòng tay đều chứa đựng những yêu thương mà các em muốn gửi gắm và sẻ chia với cộng đồng. Bằng tấm lòng nhân ái bao la, sự cảm thông và sẻ chia sâu sắc, Hệ thống Trường Tây Úc đã thu được tổng số tiền 167.280.000đ (một trăm sáu mươi bảy triệu hai trăm tám mươi nghìn đồng) sau khi kết thúc Phiên chợ đầy ý nghĩa này.

Toàn bộ doanh thu tại Phiên chợ sẽ được gây quỹ cho bốn dự án “Mang tri thức đến vùng cao biên giới”, “Cầu nối yêu thương”, “Cùng trẻ em vùng cao tiếp cận công nghệ số”, và “Đồng hành cùng thế hệ tương lai tìm kiếm tri thức”, để viết tiếp những ước mơ còn đang dang dở của những trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

Một lần nữa, RT Holdings và WASS xin được gửi lời tri ân chân thành nhất đến Quý Phụ huynh và các em học sinh. Sự tham gia và đóng góp nhiệt tình từ các WASSers và gia đình chính là nguồn động lực lớn lao để Tây Úc tiếp tục những hành trình lan tỏa yêu thương của mình. Nhà trường hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý Phụ huynh và các em học sinh trong những hoạt động được triển khai trong thời gian tới, để cộng đồng chúng ta cùng nhau hoàn thành được hai dự án đặc biệt này.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy yêu thương tại Phiên chợ One Community Fair vừa qua tại Tây Úc nhé!

zalo-oa
right arrow time clock pin e