03/11 2022

Những thành tích đáng nể của WASSers và Eagles tại cuộc thi WSC ở Thái Lan

Từ ngày 2/9 – 7/9, các em học sinh của WASS và PennSchool đã thành công chinh phục Vòng quốc tế – Global Round của cuộc thi Hùng biện Quốc tế World Scholar’s Cup (WSC) tại Bangkok, Thái Lan. Được biết, World Scholar’s Cup là đấu trường học thuật đồng đội thường niên thu hút hàng nghìn học sinh đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ đến tham dự.

Nhờ sự tự tin và vốn kiến thức sâu rộng, các WASSers và #HomeOfTheEagles đã thể hiện rõ năng lực của mình để đạt được những thành tích xuất sắc ở nội dung cá nhân và đồng đội tại nhiều hạng mục. Nổi bật trong số đó là WASSer Nguyễn Tường Anh Khoa với loạt thành tích:

– Huy chương Vàng trong phần thi cá nhân Champion Scholars

– Hạng 19 chung cuộc tại Bảng Senior Division

– COUNTRY TOP SCHOLARS –Thí sinh Việt Nam đạt điểm cao nhất tại Senior Division

– Vinh dự đại diện cho Việt Nam rước lá quốc kỳ trong buổi diễu hành Flag March

Các #HomeOfTheEagles cũng không hề kém cạnh khi có 3 thành viên là Nguyễn Hà My, Diệp Vũ Phong và Nguyễn Vân Lam đã xuất sắc đạt hạng 6 chung cuộc của vòng loại Super Junior Division.

Sau khi kết thúc vòng thi này, các đội tuyển của WASS và PennSchool sẽ tiếp tục rèn luyện và tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới để chuẩn bị tốt nhất cho vòng Chung kết được tổ chức tại trường Đại học Yale, Mỹ vào tháng 11 sắp tới. Tin rằng những thành tích trên sẽ là động lực để các em tiếp tục nỗ lực và gặt hái những thành công mới trên hành trình học tập của mình.

zalo-oa
right arrow time clock pin e