11/01 2024

Mùa Giáng sinh ấm áp của #HomeOfTheEagles

Trong tiết trời se lạnh của tháng cuối năm, cộng đồng PennSchool đã đón một mùa Giáng sinh ấm áp với chủ đề “Snowflake’s Castle Christmas Fair: Uncover the Magic!” cùng nhiều hoạt động thú vị trong Lễ hội và Phiên chợ Giáng sinh. Các cơ sở của PennSchool được trang hoàng lộng lẫy bằng những cây thông Noel lung linh, những đóa hoa xinh đẹp, chú Olaf cùng Ông già Noel đáng yêu, góp phần làm nên một mùa Giáng sinh cổ tích và rộn rã.

Tại Lễ hội Giáng sinh, các #HomeOfTheEagles đã cùng nhau viết những điều ước của mình vào bức thư để gửi cho Ông già Noel và mong chờ ông biến mong muốn của mình thành hiện thực. Thật vậy, nhờ vào sự chăm chỉ và nỗ lực học tập của mình, các em đã được thỏa lòng mong ước khi nhận những món quà đáng quý từ Ông già Noel, cùng Ông xem phim và chơi nhiều trò chơi thú vị. Không khí trong Lễ hội trở nên ấm áp hơn khi các em học sinh cùng trao cho nhau những món quà và lời chúc tốt đẹp. Nhờ đó, các #HomeOfTheEagles đã có dịp lưu lại những khoảnh khắc vui nhộn, đáng yêu cùng thầy cô và những người bạn trong cộng đồng PennSchool.

Hòa mình vào sự nhộn nhịp của Phiên chợ Giáng sinh, các #HomeOfTheEagles đã cùng nhau trang trí bánh cookie, làm quả cầu tuyết, thưởng thức những món ăn cùng thức uống đặc sắc. Bên cạnh đó, các em cũng đã có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè khi cùng nhau cổ vũ cho những tiết mục văn nghệ sôi động và tham gia trò chơi đố vui. Toàn bộ số tiền thu được sau Phiên chợ là 115.350.000 VNĐ sẽ được quyên góp vào Quỹ vì Cộng đồng “Light Up the Future” để tiếp tục trao gửi yêu thương cho người dân vùng cao thông qua tổng dự án “Yên Bái, Vì ngày mai tươi đẹp”.

Không chỉ có các hoạt động do Nhà trường tổ chức, các #HomeOfTheEagles còn nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động Giáng sinh thuộc khuôn khổ Tuần lễ Spirit Week do Hội đồng Học sinh tổ chức. Với hai hoạt động gồm Winter Wonderland Wednesday và Pyjama Party!, các em đã có cơ hội tự do thể hiện phong cách cá nhân qua bộ trang phục màu trắng lộng lẫy và bộ pyjama đáng yêu. Thông qua hai hoạt động này, các thành viên của Hội đồng Hội sinh đã có thể ứng dụng những kỹ năng và kiến thức của mình vào thực tiễn, đồng thời giúp cho cộng đồng PennSchool thêm gắn kết với nhau.

Sự kiện Giáng sinh “Snowflake’s Castle Christmas Fair: Uncover the Magic!” đã để lại không ít dấu ấn đáng nhớ và cảm xúc bồi hồi trong lòng mỗi thành viên trong đại gia đình PennSchool. Nhà trường và các em học sinh đã có cơ hội giao lưu, kết nối với những người bạn mới, cùng nhau cất cao giọng hát cho ca khúc mừng Giáng sinh và mở rộng vòng tay nhân ái với cộng đồng.

 

zalo-oa
right arrow time clock pin e