25/07 2023

Lễ trao học bổng Tú Tài dành cho năm học 2023 – 2024 của WASS và PennSchool

Ngày 22/07/2023 vừa qua, WASS và PennSchool đã tổ chức thành công buổi Lễ trao học bổng tài năng cho các em học sinh từ lớp 9 – 11 xuất sắc nhất đến từ Hệ thống RT Holdings và các trường phổ thông trên toàn quốc trong năm học 2023 – 2024. 

Để đạt được những suất học bổng tài năng “WASS Excelsior Scholarship – Accompany Your Future” và “PennSchool Bright Future Scholarship – A Step Heading to a Bright Future” có giá trị cao nhất lên đến 100% học phí, tương đương gần 400 triệu đồng, các em học sinh đã trải qua 3 vòng xét tuyển rất căng thẳng, cạnh tranh để chứng minh với Hội đồng giám khảo rằng các em là những người xứng đáng. Buổi lễ trao học bổng cũng chính là sự khẳng định, ghi nhận và vinh danh những nỗ lực tuyệt vời đó của các em.

Sự kiện Lễ trao học bổng diễn ra trang trọng và ấm áp với sự tham gia của đại diện trường WASS và PennSchool, phụ huynh và các em học sinh đạt học bổng. Ngay trong chương trình, đại diện học sinh nhận học bổng và đại diện nhà trường cũng đã có những chia sẻ chân thành và gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo vì sự đồng hành bền bỉ đối với việc học tập của các em cũng như sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

RT Holdings hy vọng rằng, học bổng WASS Excelsior Scholarship và PennSchool Bright Future Scholarship sẽ mở ra cơ hội để các em học sinh tiếp cận với các chương trình giáo dục tiên tiến, chất lượng, và trở thành nền tảng vững chắc để các em chinh phục ước mơ của mình. 

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các em!

zalo-oa
right arrow time clock pin e