05/06 2023

Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023: Cột mốc mới trên hành trình trưởng thành của học sinh WASS và PennSchool

Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 vào ngày 29/05 vừa qua đã mang đến cảm xúc vui tươi, hào hứng và bồi hồi xúc động cho các thầy cô giáo cùng các em học sinh của WASS và PennSchool. Sau một năm học chăm chỉ và nỗ lực, các em đã trưởng thành hơn và đạt được những thành tích đáng tự hào.

Buổi Lễ tổng kết năm học luôn là một dịp quan trọng để cộng đồng WASS và PennSchool cùng nhau nhìn lại hành trình đã đi qua và tận hưởng niềm vui của sự thành công. Năm học vừa qua là một hành trình đầy khó khăn, nhưng cũng đầy niềm vui và thành tựu. 

Chương trình diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng cũng vô cùng ấm áp tại các lớp học. Thay mặt cho Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm đã đọc thư chúc mừng của cô Tổng Hiệu trưởng dành cho các em, như một lời khích lệ và cảm ơn vì những đóng góp và nỗ lực của các em trong năm học vừa qua. 

Năm học 2022 – 2023, chúng ta đã chứng kiến những thành tích đáng tự hào của các em học sinh, đặc biệt là những giải thưởng quốc gia và quốc tế mà các em đã đạt được tại những đấu trường lớn. Thành tích này chứng tỏ tài năng của mỗi em học sinh, sự tận tụy dìu dắt của các thầy cô và sự đúng đắn trong triết lý giáo dục của các trường trong Hệ thống. Bên cạnh đó, những hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ và các sự kiện văn hóa, thể thao đã tạo ra một môi trường đa dạng, năng động và sôi nổi. Điều này không chỉ giúp các em phát triển kỹ năng, mà còn rèn luyện tinh thần đoàn kết và sự sáng tạo. Với những thành tích này, WASSers và Home Of The Eagles cũng đã nhận được những món quà và bằng khen xứng đáng.

Buổi lễ kết thúc bằng hoạt động liên hoan và giao lưu giữa các học sinh trong mỗi lớp. Sau ngày hôm nay, các em sẽ chính thức nói lời chia tay thầy cô và bạn bè để bước vào kỳ nghỉ hè với nhiều trải nghiệm bổ ích và lý thú. 

Lễ Tổng kết năm học không chỉ là dịp để các em học sinh nhìn lại quãng đường đã qua, mà còn là lúc để cộng đồng WASS và PennSchool hướng tới tương lai. Nó là thời điểm để chúng ta đặt ra những mục tiêu mới, tìm kiếm những cơ hội và định hình cho bản thân để cùng chào đón năm học mới 2023 – 2024 thành công hơn nữa. 

zalo-oa
right arrow time clock pin e