01/11 2018

Lễ hội Halloween đậm chất ma quái của WASSers Tây Úc năm 2018

Lễ hội hóa trang kết hợp màn ảo thuật cùng các gian hàng trò chơi kinh dị, đặc biệt là phần thi trình diễn thời trang tái chế đã tạo nên một mùa Halloween náo nhiệt và đáng nhớ dành cho WASSers Tây Úc khối Tiểu học trong ngày hội Halloween đặc sắc năm nay.

Năm nay, đêm dạ tiệc Halloween Party được tổ chức dành riêng cho WASSers khối 6-12 trong không gian cực kỳ hoành tráng và ma mị. Mở màn là phần vượt thử thách “Hang tử thần” để đưa WASSers đến với ngày hội Halloween huyền bí. Các em cùng hóa thân thành ma cà rồng, xác ướp, phù thủy…và “check in” tại căn hầm Ma Ám tăm tối, sởn da gà với những tạo hình ma mị để dọa ma các bạn trong trường.

Các em hào hứng khắc bí ngô, trang trí bàn tiệc Halloween của lớp và gia nhập vào mâm cỗ tử thần với đủ món ăn quái dị và rùng rợn. Các gian hàng trò chơi: tim rụng rời, tiêu diệt quái thú, lực sĩ sói, ma vui vẻ cũng thu hút rất đông các bạn WASSer đến tham gia, giành phần thưởng hay đến giải mã những bí ẩn tương lai qua các lá bài Tarot ma thuật. Đặc biệt nhất chính là sân khấu ngoài trời ấn tượng mang đến một Lễ hội đậm chất Halloween cho các WASSers thỏa sức sáng tạo, thử tài gan dạ và bật tung năng lượng với những vũ điệu xuất thần!

WASSers khối Mầm non, Tiểu học cũng hóa trang đến trường trong những bộ quần áo đặc trưng của mùa lễ hội Halloween. Nào là phù thủy, thần chết, ma mèo và vô số các nhân vật hoạt hình được nhiều bạn nhỏ yêu thích. Bạn nào cũng háo hức, vui vẻ “khoe sắc” để cùng ghi lại những khoảnh khắc hết sức “dễ thương” và ma mị của mình.

Thú vị hơn hết là màn trình diễn thời trang độc đáo đến từ các khối Mầm non, Pre, 1, 2 và phần chơi trò chơi vui nhộn nhưng không kém phần rùng rợn của các bạn lớp 3, 4, 5 như Họa hồn trong đêm, bàn tiệc tử thần và hút máu Zoombie…Đặc biệt, các con còn được xem những tiết mục ảo thuật vô cùng vui nhộn và tham gia trò chơi truyền thống “Trick or treat”, gõ cửa từng phòng ban trong trường học để xin kẹo.

Lễ hội ma Halloween là dịp để dạy các WASSers biết nói những lời cảm ơn ý nghĩa khi các con nhận được từ người khác điều gì đó, đồng  thời, không nên tham lam, keo kiệt, bủn xịn, phải luôn giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn!

zalo-oa
right arrow time clock pin e