14/01 2022

Khóa học CMO của IABM tổ chức lễ Tốt nghiệp và trao chứng chỉ cho học viên

Vào ngày 13/1/2022 vừa qua, khóa học Chief Marketing Officer (CMO) tiếp theo của IABM – Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp trực thuộc Hệ thống Phát triển Giáo dục quốc tế Đông Dương đã chính thức khép lại với buổi lễ Tốt nghiệp được tổ chức tại 4 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

Đây là khóa học dành cho các học viên muốn nâng cao kiến thức và hiểu biết trong lĩnh vực marketing của thời đại mới cùng kỹ năng, nghiệp vụ quản lý và lãnh đạo để có thể theo đuổi công việc Marketing trong vai trò của một chuyên gia Marketing hoặc nhà quản lý.

Khóa học khai giảng vào tháng 4/2021 và được dẫn dắt bởi thầy Nguyễn Hoàng Khang, Giám đốc Marketing của Coca-Cola Việt Nam – một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing hiện đại.

Thầy Nguyễn Hoàng Khang, Giám đốc Marketing của Coca-Cola Việt Nam

Được biết, thầy Nguyễn Hoàng Khang là vị giảng viên được học viên tại IABM vô cùng yêu quý bởi ngoài kiến thức chuyên môn phong phú và sâu sắc, thầy còn dành sự quan tâm đặc biệt cho từng học viên của khóa học về cả tính cách lẫn điểm mạnh của họ trong quá trình thực hành thuyết trình tại lớp. Từ đó, thầy luôn đưa ra những phương pháp trao đổi và bài tập, câu hỏi phù hợp với từng người, nhờ vậy giúp các học viên phát huy được thế mạnh sẵn có và trau đổi, bổ sung, hoàn thiện những kỹ năng còn thiếu.

Trong lễ bế giảng, chị Hoài Ân (Nhân viên Trade Marketing của Acecook) có đôi lời chia sẻ khi nhận chứng chỉ: “Khi bắt đầu đăng ký học, Ân thực sự chưa có kinh nghiệm cũng như kiến thức nhiều về lĩnh vực này và khá lo là mình sẽ tiếp thu không tốt. Nhưng đến ngày hôm nay thì Ân đã có thể tự tin trình bày các dự án của mình, hiểu được từng bước cơ bản cũng như cách thức đưa ra những kế hoạch Marketing hiệu quả. Cảm ơn thầy, cảm ơn IABM đã có những lớp học vừa bổ ích vừa vui như CMO”.

Chị Hoài Ân, Nhân viên Trade Marketing của Acecook

Anh Phong (Chủ tịch công ty Victory Pharma Group tại Bạc Liêu) chia sẻ: “Những kiến thức mà thầy truyền đạt đã giúp Phong phát triển bản thân cũng như nắm vững được rất nhiều kiến thức về Marketing. Cảm ơn IABM đã có những lớp học trẻ trung, năng động và chất lượng như lớp CMO để chúng ta có dịp gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kiến thức cùng nhau”.

Anh Phong, Chủ tịch công ty Victory Pharma Group tại Bạc Liêu

Buổi tốt nghiệp của lớp CMO khép lại với những niềm vui trong ánh mắt các học viên khi đã có được hành trang kiến thức vững vàng để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp mà mình đã chọn. Chúc cho các học viên lớp CMO của IABM sẽ có những bước tiến vững chắc và lộ trình thăng tiến rộng mở cùng thật nhiều thành công rực rỡ.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh tại buổi học CMO của IABM:

zalo-oa
right arrow time clock pin e