01/12 2023

Khám phá chuỗi hoạt động Spirit Day đặc sắc tại WASS, PennSchool và SISS

Spirit Day là ngày hội truyền cảm hứng được các hệ thống trường thuộc Khối Phổ thông (K-12) tổ chức hằng tháng nhằm khuyến khích các em học sinh được thể hiện đam mê, sáng tạo, thúc đẩy tinh thần đoàn kết và hội nhập đa văn hóa. Mỗi ngày hội đều có một chủ đề riêng với nhiều hoạt động điểm nhấn thú vị như hóa trang, vận động, thực hiện nhiệm vụ,..

Việc được hóa trang thành các nhân vật yêu thích, được mặc những bộ trang phục đặc biệt đến trường khiến cho không khí học tập của các em học sinh trở nên vui vẻ hơn và thể hiện tinh thần “học hết sức, chơi hết mình”. Đồng thời, thông qua các hoạt động, nhiệm vụ, trò chơi nhỏ theo chủ đề, mọi khoảng cách giữa bạn bè, thầy cô giáo được xóa nhòa, góp phần xây dựng cộng đồng trường học lành mạnh, vững bền.

Cùng dạo một vòng qua các trường để xem những ngày hội độc đáo đã được tổ chức trong tháng 11 vừa qua nhé!

  • Tại WASS: Các em học sinh đã hưởng ứng ngày hội tràn ngập sắc màu và tiếng cười với chủ đề “It’s toon time!”. Bầu không khí tại các cơ sở Tây Úc đầy sôi nổi và náo nhiệt với sự xuất hiện của người nhện Spider Man, nữ hoàng Elsa, chuột Mickey và nhiều nhân vật đáng yêu khác. Ngoài hoạt động hóa trang thành các nhân vật hoạt hình, truyện tranh yêu thích, các em còn được thử tài với khả năng suy luận và ghi nhớ thông qua hoạt động đoán tên phim và diễn kịch.
    Cũng trong tháng 11, WASSers tiếp tục hòa mình vào Ngày hội Pyjama Day đầy vui nhộn. Khoác lên mình những bộ pijama dễ thương và sặc sỡ, WASSers đã biến trường học thành ngôi nhà thứ hai của mình, nơi các em có thể cảm thấy tự do và thoải mái khi học tập và trải nghiệm tại trường. Thông qua hoạt động này, WASS mong muốn tạo ra thêm những kỷ niệm đáng nhớ, từ đó gắn kết từng thành viên của cộng đồng Tây Úc và cùng xây dựng ngôi trường đoàn kết, gắn bó và tràn ngập yêu thương.

  • Tại PennSchool: Tiết học buổi sáng của các #HomeOfTheEagles vào One Health Day bắt đầu đầy sôi nổi bằng các câu hỏi – đáp về chủ đề sức khỏe. Các em đã năng nổ phát biểu những hoạt động hàng ngày giúp nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, những thói quen không tốt cho sức khỏe cũng như nhận thức về tinh thần trách nhiệm với bản thân. Sau những giải đáp về lợi ích của việc rèn luyện sức khỏe, lớp học trở nên “nóng” hơn khi các #HomeOfTheEagles khởi động các động tác tập thể dục trên nền nhạc K-Pop đầy sôi động. 
  • Tại SISS: Hưởng ứng ngày Lòng tốt Thế giới (World Kindness Day) được tổ chức vào ngày 13/11/2023, Jaguars đã cùng nhau khoác lên mình chiếc áo màu tím và tham gia một số hoạt động nho nhỏ những không kém phần ý nghĩa. Các Jaguars đã cùng nhau làm “hoa tử tế” và “album tử tế” để truyền tải những thông điệp, câu chuyện ý nghĩa về lòng tốt của chính mình hay những câu chuyện mà các em đã nghe, đã thấy. Mỗi câu chuyện là một mảnh ghép đặc biệt góp phần tạo nên một bức tranh rực rỡ sắc màu cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.Tiếp đó, trên tinh thần dựng xây tình đoàn kết, khuyến khích học sinh thể hiện sự đa dạng về bản sắc cá nhân và ý thức cộng đồng, SISS triển khai tuần lễ “Favorite Colors Week” từ ngày 27/11 đến ngày 1/12. Mỗi ngày đến trường, các em học sinh sẽ diện trang phục lần lượt theo màu vàng, xanh dương, hồng, xanh lá và tím. Tuần lễ sắc màu không chỉ tạo nên bầu không khí tích cực tại trường mà còn thúc đẩy sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau giữa các thành viên SISS.

zalo-oa
right arrow time clock pin e