15/06 2023

Khai giảng Summer Camp 2023 – Hành trình đánh thức tài năng chính thức bắt đầu

Một hành trình khám phá tri thức, ươm dưỡng tài năng và tận hưởng mùa hè theo cách khác biệt nhất dành cho các bạn học sinh cùng Summer Camp 2023 đã chính thức bắt đầu. 

Vào ngày 12/06/2023, Học viện Phát triển Tài năng TDA đã đồng loại khai giảng các trại hè Khoa học, Công nghệ, Nghệ thuật cùng Culinary Camp for Teens để chào đón gần 700 bạn học sinh trong và ngoài Hệ thống cùng tham gia chương trình Trại hè Tài năng Summer Camp 2023. Lễ Khai giảng được tổ chức tại các cơ sở 43 Nguyễn Thông, cơ sở số 10 Ba tháng Hai, và 240 Trần Bình Trọng trong niềm hân hoan của các bạn học sinh từ 5 – 18 tuổi. 

Trong ngày đầu tiên đến với trại hè, các bạn học sinh đã được thầy cô chào đón trong bầu không khí nhộn nhịp và không gian đầy sắc màu. Các em được nhận quà tặng, chụp hình kỷ niệm và làm quen với lớp học, cũng như những người bạn mới thông qua các hoạt động vui nhộn như làm bảng tên, trang trí dấu vân tay,…

Mùa hè 2023 cũng là năm đầu tiên TDA cùng AmCollege, Penn Academy chào đón các bạn học sinh từ 13 – 18 tuổi đến với chương trình Culinary Camp for Teens – trại hè “4 trong 1” được thiết kế đặc biệt để giúp các bạn học sinh tuổi teen phát triển những kỹ năng cần thiết, khám phá đam mê thông qua các khóa học về Ẩm thực, Làm bánh, Pha chế và bứt phá năng lực tiếng Anh qua khóa học IELTS được tích hợp trong chương trình. 

Niềm vui và sự hân hoan của các bạn học sinh trong ngày đầu tiên đến với Trại hè Tài năng Summer Camp 2023 hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa hè thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui và giúp các em khai mở tất cả tiềm năng của bản thân để ghi dấu cột mốc phát triển rực rỡ trên hành trình trưởng thành của mình.

zalo-oa
right arrow time clock pin e