25/04 2023

ISA tổ chức thành công sự kiện du học cho học sinh trong và ngoài Hệ thống

Ngày 15/04/2023 vừa qua, sự kiện “Săn học bổng 70 – 100% đại học top đầu của Mỹ” do ISA tổ chức đã diễn ra thành công tại Số 10, Ba Tháng Hai, P.12, Q.10 với sự tham gia của đông đảo các bậc phụ huynh cùng các em học sinh trong và ngoài Hệ thống RT Holdings.

Ngày hội do Trung tâm Tư vấn Du học ISA phối hợp cùng Tập đoàn Shorelight Education –  một đối tác tiềm năng của ISA và cũng là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với hơn 60 trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Sự kiện được tổ chức nhằm mục đích định hướng rõ nét kế hoạch du học cho học sinh lớp 11,12 của Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) và Hệ thống Trường PennSchool cũng như học sinh bên ngoài Hệ thống có mong muốn du học vào học kỳ mùa thu 2023.

Tại sự kiện này, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tham gia đã có dịp gặp gỡ, lắng nghe thông tin và tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện 7 trường đại học hàng đầu của Mỹ đó là Gannon, Adelphi, Gonzaga, Dayton, Illinois-chicago, Pacific, Utah,… Qua đó, các khách tham dự đều đã có cái nhìn toàn cảnh về đất nước tinh hoa bậc nhất thế giới và những lý do mà quốc gia này là điểm đến được yêu thích hàng đầu của các du học sinh trong nhiều năm liền. Hơn hết, các diễn giả khách mời tại sự kiện cũng đã cung cấp cho phụ huynh và học sinh nhiều thông tin mới nhất về các ngành đào tạo nổi bật, yêu cầu đầu vào, các mức học bổng hiện có và điều kiện duy trì trong suốt 4 năm học,…

 

Qua đây, hầu hết các học sinh lớp 12 tham gia phỏng vấn đã tìm được điểm đến phù hợp với các ngành nghề và trường đại học tương ứng. Bên cạnh đó, các bạn học sinh lớp 11 cũng đã phần nào định hình được rõ nét những bước tiếp theo trên hành trình hiện thực hóa ước mơ du học tại xứ cờ hoa.

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, ISA sẽ đồng hành xuyên suốt với các bạn học sinh trên các chặng đường tiếp theo, qua đó từng bước hỗ trợ các bạn ngày càng đến gần hơn với giấc mơ du học. Trong tương lai, ISA sẽ mở rộng thêm mạng lưới đối tác cũng như phối hợp với các đơn vị thành viên thuộc Hệ thống, góp phần tăng cơ hội tiếp cận những nền giáo dục chất lượng cao nhất trên toàn thế giới đến các bạn học sinh.

zalo-oa
right arrow time clock pin e