02/03 2023

Indochina Group chào đón thành viên mới: Hệ thống trường Sydney – SISS

Indochina Group được thành lập với sứ mệnh mang đến một nền giáo dục chân chính và hiện đại. Gần 20 năm với biết bao thăng trầm để hình thành nên triết lý giáo dục và định hình mục tiêu phát triển, cùng những nỗ lực không ngừng của tập thể Giáo viên, Nhân viên, Indochina Group lần lượt chào đón sự ra đời của Hệ thống Trường Tây Úc, Hệ thống Trường PennSchool và nhận được nhiều sự tin tưởng từ Phụ huynh, học sinh. 

Sau gần hai năm nghiên cứu và chuẩn bị, trong năm học 2023 – 2024, chúng ta sẽ vui mừng chào đón thành viên mới tiếp theo trong nhóm các đơn vị thuộc khối K12 của Indochina Group: Hệ thống Trường Sydney (Sydney International School System – SISS).

SISS sẽ chính thức tuyển sinh và khai giảng cho năm học đầu tiên vào tháng 8/2023 tại Cơ sở Lý Chính Thắng. Dự kiến, Cơ sở Lý Chính Thắng sẽ được triển khai nâng cấp và mở rộng vào mùa hè năm nay với đầy đủ khu thể thao và các phòng chức năng, tổng diện tích sử dụng lên đến 10,000m2.

SISS triển khai giảng dạy Chương trình Giáo dục Phổ thông Bang New South Wales, được cấp phép bởi Cơ quan Quản lý Giáo dục Bang New South Wales (NESA – New South Wales Education Standards Authority). Năm học 2023 – 2024, SISS triển khai chương trình Song ngữ Tích hợp từ Prep cho đến Lớp 8. Từ năm 2024 – 2025, SISS sẽ triển khai Chương trình Song ngữ Tích hợp và Quốc tế Toàn phần cho học sinh từ Prep cho đến Lớp 12.

Sự ra đời của SISS là cột mốc có ý nghĩa rất lớn đối với Indochina Group trong môi trường giáo dục đầy cạnh tranh và thay đổi không ngừng như hiện nay. Việc triển khai chương trình mới này mang đến cho học sinh thêm một lộ trình học tập mới, và đem lại cho các giáo viên cơ hội tích lũy tinh hoa giảng dạy từ chương trình phổ thông Bang New South Wales.

Hệ thống xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Thầy Cô và toàn thể Nhân viên đã cùng đồng hành và kiến tạo nên một Indochina Group vững mạnh và luôn kiên trì trên hành trình giáo dục của mình. Mong rằng trong thời gian tới, toàn bộ Giáo viên và Nhân viên của Indochina Group sẽ tiếp tục cống hiến không ngừng để đưa SISS ra biển lớn, như những gì chúng ta đã làm được cho Hệ thống WASS và PennSchool.

zalo-oa
right arrow time clock pin e