23/12 2021

IEDG tổ chức trao tặng bệnh nhi (Bệnh viện Nhi Đồng 2) hơn 70 triệu đồng sau chương trình “Light up the Hearts”

Đúng như tinh thần của sự kiện Virtual Music Concert với chủ đề “Light up the hearts” – mang đến một hoạt động vui tươi, ý nghĩa, giúp gắn kết các em học sinh trong mùa lễ Giáng sinh, đồng thời gây quỹ từ thiện để giúp đỡ và chia sẻ với các em có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid–19, toàn bộ số tiền bán vé đợt 1 cùng với doanh thu bán hàng trong phiên chợ từ thiện Market Fair đã được Ban tổ chức tổng kết và đóng góp vào quỹ từ thiện của hai trường WASS và PennSchool.

Kết thúc sự kiện, tổng số tiền đợt 1 mà cộng đồng WASS và PennSchool đã quyên góp được là 74,590,000 VND. Toàn bộ số tiền này đã được nhà trường chuyển đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP. HCM) để giúp đỡ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em và gia đình giảm bớt những nỗi lo toan cho một mùa Giáng sinh thêm trọn vẹn.

Đây được xem là món quà ấm áp và ý nghĩa nhất của quý phụ huynh, các WASSers và các bạn học sinh nhà “House of Eagles” dành cho cộng đồng và xã hội trong những ngày se lạnh cuối năm. Chính các bạn đã góp phần lan tỏa niềm tin tích cực và truyền đi động lực lớn lao, giúp những mảnh đời bất hạnh vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

IEDG xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến những đóng góp và san sẻ của các em học sinh cùng Quý phụ huynh vì đã cùng nhà trường tiếp nối hành trình trao gửi yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Cùng với nhau, mỗi người sẽ là một ngọn nến, cùng thắp sáng và lan tỏa hơi ấm tình người, để tất cả chúng ta đều có một mùa Giáng sinh thật ấm áp và hạnh phúc. Dự kiến hành trình trao quỹ từ thiện đợt 2 sẽ diễn ra vào ngày 25/12/2021.

zalo-oa
right arrow time clock pin e