22/11 2021

IEDG Strategy Day 2021: Khát vọng mới trên hành trình mới

Tuần qua, IEDGers đã trải qua một sự kiện vô cùng quan trọng và ý nghĩa mang tên IEDG Strategy Day 2021 với chủ đề “IEDG Expanded Education for Global Integration”. Chuỗi hoạt động này thực sự đã giúp tháng 11 của ngôi nhà IEDG thêm sôi động, mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho mỗi thành viên trong đại gia đình.

Có thể khẳng định, sự kiện IEDG Strategy Day 2021 không chỉ là một hoạt động đặc biệt, mà hơn hết, đó còn là dấu mốc quan trọng cho sự thay đổi mang tầm chiến lược của toàn hệ thống.

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ vui tươi nhưng không kém phần sâu lắng chào mừng ngày 20/11 được trình diễn bởi các thầy cô giáo và các em học sinh, sự kiện còn gây ấn tượng mạnh mẽ với toàn thể nhân viên bởi những chia sẻ đầy tâm huyết của vị “thuyền trưởng” về hành trình 18 năm miệt mài kiến tạo và đổi mới của hệ thống. Trong gần 02 thập kỷ xây dựng và phát triển, dù có nhiều khó khăn thách thức, nhưng bằng sự chung sức chung lòng, chúng ta đã thành công xây dựng nên hệ thống IEDG phát triển bền vững cả về quy mô lẫn cả chất lượng dịch vụ trong một hệ sinh thái giáo dục khép kín, vươn ra thế giới, trở thành nhà đầu tư giáo dục Việt Nam hàng đầu tại các thị trường quốc tế.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: Sống như những đóa hoa

Những thành tựu đó chính là nền tảng để hôm nay, IEDG tự tin bước vào một hành trình mới, thực hiện “Khát vọng đổi mới & hội nhập trong kỷ nguyên số”. Như một phần quan trọng của kế hoạch, giờ đây, IEDG sẽ chính thức thực hiện cuộc chuyển đổi mang tính cách mạng trong mô hình kinh doanh của mình với tên gọi EaaS, cung cấp tất cả sản phẩm giáo dục dưới dạng dịch vụ (Education-as-a-Service) để đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của người học theo từng lứa tuổi. Và song hành cùng các chiến lược mục tiêu được nêu ra tại sự kiện, Hệ thống IEDG chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu. Lần đầu tiên, những đường nét sáng tạo, mang phong cách tối giản cùng thông điệp ý nghĩa của bộ nhận diện mới đã chính thức được công bố, khiến mọi thành viên của IEDG cảm thấy vô cùng xúc động và tự hào!

Chủ tịch Trần Văn Rũng chia sẻ về hành trình 18 năm miệt mài kiến tạo và đổi mới của hệ thống và chiến lược phát triển của hệ thống trong tương lai

Trong phần kết chương trình, bầu không khí trở nên lắng đọng và hoài niệm hơn nhờ những lời tri ân gửi tới các Anh, Chị, Em công tác thâm niên dưới mái nhà IEDG. Họ không chỉ là những người đã “dành cả thanh xuân” cho IEDG mà hơn hết, họ là những người đồng hành bền bỉ trên hành trình kiến tạo tri thức, góp phần tạo nên thành công cho IEDG hôm nay và tương lai mai sau.

IEDG Strategy Day 2021 đã chính thức khép lại nhưng đánh dấu một chương mới đang mở ra với toàn thể thành viên của hệ thống. Thông qua sự kiện, mong rằng mỗi thành viên của IEDG sẽ càng thêm vững tin và tự hào về sứ mệnh của bản thân, góp phần sức lực của mình để đưa con thuyền IEDG giương buồm vượt biển lớn, bắt nhịp với những biến chuyển và tiên phong trong kỷ nguyên số của giáo dục để rồi “… sau 2 năm nữa, ở thời điểm chúng ta ghi dấu ấn tròn 2 thập kỷ phát triển, cũng trong một dịp như thế này, tôi và các bạn, chúng ta sẽ có thấy được rất nhiều thành quả rực rỡ hơn nữa kể từ ngày hôm nay” – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trần Văn Rũng chia sẻ.

zalo-oa
right arrow time clock pin e