25/10 2019

ICSA tổ chức buổi giao lưu và phỏng vấn cùng Tập đoàn Azurit (Đức)

Sáng ngày 25/10/2019, ICSA đã phối hợp cùng đại diện tập toàn Azurit – Hansa tổ chức thành công buổi phỏng vấn những bạn ứng viên cho chương trình “Du học Đức ngành Điều dưỡng”.

Trực tiếp tham gia phỏng vấn là ông Peter Huber – Giám đốc điều hành các viện dưỡng lão của Tập đoàn Azurit tại bang Bayern, bà Lena Kauth – Phụ trách dự án Việt Nam và thầy Phạm Đức Trọng – Giám đốc trung tâm Tiếng Đức – Ngoại ngữ Đông Dương.

Cũng trong buổi phỏng vấn, các ứng viên của ICSA và đại diện của tập đoàn Azurit – Hansa đã có một phần giao lưu nhỏ, nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về tập đoàn điều dưỡng cũng như các chính sách đãi ngộ của Azurit – Hansa dành cho ứng viên Việt Nam.

Kết quả được công bố ngay sau khi phỏng vấn. Những ứng viên may mắn được lựa chọn sẽ bắt đầu chuẩn bị hồ sơ xin Visa với sự hỗ trợ của ICSA. Theo lộ trình, các bạn sẽ cất cánh bay sang Đức vào tháng 3.2020.

Với những ứng viên chưa may mắn, đừng nản lòng bạn nhé! Hãy cố gắng học thật tốt tiếng Đức và chuẩn bị cho đợt phỏng vấn Online tháng 12 này!

zalo-oa
right arrow time clock pin e