03/10 2019

ICSA tổ chức buổi giao lưu cùng đại diện Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương tại Đức

Ngày 03/10/2019, Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương (ICSA) đã tổ chức buổi giao lưu giữa đại diện của ICSA tại Đức cùng quý phụ huynh và các bạn học viên. Đây là một trong những sự kiện hằng năm của ICSA trước thềm phỏng vấn cùng tập đoàn Azurit Hansa vào ngày 25/10 sắp tới.

Chương trình có sự tham dự của Ông Vũ Văn Tuấn – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Đông Dương, Thầy Phạm Đức Trọng – Giám đốc trung tâm Tiếng Đức – Ngoại ngữ Đông Dương, Ông Nguyễn Quang – Trưởng văn phòng đại diện ICSA tại Đức, Thầy Raik Kupfer, Thầy Jan và Cô Luisa Tresse – Giáo viên Trung tâm tiếng Đức – Ngoại ngữ Đông Dương cùng quý phụ huynh và các bạn học viên.

Bên cạnh việc mang đến những thông tin mới về chương trình du học Đức ngành Điều dưỡng, Ông Nguyễn Quang đã giải đáp các thắc mắc của các bạn học sinh, sinh viên xung quanh về các vấn đề: đài thọ cho du học sinh trong quá trình học B2 tại Đức, chương trình học điều dưỡng, điều kiện định cư, sinh hoạt, chỗ ở, mức lương, những khó khăn của du học sinh Việt Nam khi sang Đức,… Tất cả những thông tin chi tiết nhất đã được chia sẻ để phụ huynh và các bạn học sinh có thể am hiểu về chương trình.

Ở cuối chương trình là phần giao lưu nhỏ cùng thầy Trọng và các giáo viên tiếng Đức của Trung tâm tiếng Đức – Ngoại ngữ Đông Dương. Các bạn học viên tự tin đặt những câu hỏi thú vị bằng tiếng Đức với các giáo viên bản ngữ. Tại đây, các bạn được chia sẽ những cách học tiếng Đức hiệu quả, về văn hóa, ẩm thực và những điểm đến thú vị của nước Đức,… Tạo động lực cho các bạn cố gắng thực hiện ước mơ du học ở đất nước xinh đẹp này.

Vào ngày 25/10/2019 sắp tới, tập đoàn Azurit Hansa sẽ về Việt Nam phỏng vấn trực tiếp các ứng viên của ICSA, những bạn đạt yêu cầu sẽ được cấp ngay thư mời nhập học để làm thủ tục visa và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

zalo-oa
right arrow time clock pin e