25/07 2022

IABM khai giảng đồng loạt các khóa đào tạo Giám đốc và Chuyên gia Tài chính – Kế toán trong tháng 7.2022

Tiếp nối hành trình cùng các nhà quản lý nâng tầm sự nghiệp, khẳng định vị thế nhà lãnh đạo thông qua việc trang bị kiến thức quản trị doanh nghiệp cùng các khóa học chuẩn quốc tế, Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp (IABM) vừa qua đã ghi dấu thêm một cột mốc phát triển mới khi đồng loạt khai giảng các khóa đào tạo Giám đốc và Chuyên gia Tài chính – Kế toán ngắn hạn vào ngày 08/07/2022 với lộ trình nội dung học mới mang tính chuyên sâu và cập nhật dựa trên những đòi hỏi thực tiễn của thị trường.

Lễ khai giảng được tổ chức ở cơ sở chính của IABM tại 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP. HCM với sự tham gia của các giảng viên và học viên các khóa đào tạo.

Trong không khí trang trọng và đầy ấm cúng, thay mặt Ban Lãnh đạo, Ban cố vấn, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, cô Đinh Thị Hương – Viện phó của Viện IABM đã có bài phát biểu chào mừng gửi đến các anh/chị học viên và chia sẻ về mục tiêu, sứ mệnh mà IABM luôn hướng tới để tạo nên bệ phóng vững chắc, giúp các học viên tự tin trở thành những nhà lãnh đạo tiên phong và các chuyên gia Tài chính – Kế toán chuyên nghiệp, đầy bản lĩnh và sẵn sàng nâng tầm sự nghiệp trong thời đại mới.

Buổi lễ khai giảng không chỉ là cột mốc đáng nhớ với IABM mà còn là sự khởi đầu dành cho các anh/chị học viên trong hành trình mới, hướng đến những giá trị thiết thực trong việc nâng tầm kỹ năng và kiến thức từ chương trình đào tạo chất lượng.

Học tập là một hành trình không có điểm dừng dù chúng ta đang đứng ở vị trí nào trong cuộc sống và sự nghiệp. Vậy nên, với mục tiêu trở thành Viện đào tạo chuyên môn tài chính và kỹ năng hàng đầu Việt Nam, nơi hội tụ những tinh hoa quản trị toàn cầu, IABM mong rằng thông qua chương trình học được xây dựng với sự tham vấn của các Viện đào tạo hàng đầu thế giới sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển về tư duy và cả kỹ năng chuyên môn của các nhà quản trị trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

 

zalo-oa
right arrow time clock pin e