16/10 2023

 Học sinh WASS, PennSchool và SISS nô nức cùng nhau đón hội trăng rằm tháng 8

“Trời tháng tám ngàn sao rực rỡ

Hội trăng rằm thắm đỏ cờ hoa

Trung thu hội tụ đến muôn nhà

Thiếu nhi náo nức hát ca vui mừng”

Hằng năm, các em học sinh tại WASS, PennSchool, SISS lại có dịp hòa cùng bầu không khí ấm áp, hân hoan đón Tết Trung thu. Các em đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa do nhà trường tổ chức và có những giây phút thú vị, gắn kết hơn với thầy cô, bạn bè. 

Tết Trung thu năm nay, các em học sinh tại WASS đã có cơ hội được tham gia ngoại khóa tại khu du lịch Tân Cảng qua hàng loạt các trò chơi dân gian thú vị và vui nhộn. Bên cạnh đó, với chủ đề “Wonderlands of Adventures Under Sparkling Stars” của WASS, các em được khám phá nét đẹp văn hóa của ngày lễ truyền thống lâu đời qua các hoạt động đa dạng như trang trí mâm ngũ quả, phá cỗ, thưởng thức bánh Trung thu, cùng nhau lắng đọng qua những bộ phim ý nghĩa và nghe thầy cô kể lại những câu chuyện cổ tích và hóa thân thành những nhân vật trong câu chuyện mà các em yêu thích.

Trong lúc đó, các em học sinh SISS đã di chuyển đến khu cắm trại Vietgangz Glamping Club để “lăn xả hết mình” trong các trò chơi mang đậm tính dân gian cùng đồng đội và “vui hết nấc” vì giành được chiến thắng. Với chủ đề “SISS – Under the Moonlight” các hoạt động vui chơi như rước đèn, trò chuyện cùng chị Hằng, chú Cuội, xem múa lân và những màn trình diễn văn nghệ, trình diễn thời trang “đã mắt” cũng được tổ chức một cách hoành tráng nhất.

Với chủ đề “Autumn Night Moonfest”, các học sinh tại PennSchool đã cùng nhau vỡ òa trước màn trình diễn thú vị của ảo thuật gia Công Tuấn. Đặc biệt màn múa lân diễu hành qua các lớp đã mang đến không khí vui tươi, hào hứng khó quên cho mỗi bạn nhỏ. Thêm vào đó, khối Trung học đã thỏa sức sáng tạo với hoạt động “hô biến” ra những chiếc bánh Trung thu truyền thống thơm ngon, trang trí lồng đèn, khám phá các gian hàng ẩm thực dân gian, say mê thưởng thức vở kịch “Tết đoàn viên” của đạo diễn Vũ Xuân Trang. Tất cả đều mang đến cho các em những trải nghiệm ấm áp, đáng nhớ bên những người bạn và cộng đồng PennSchool.

Các hoạt động ý nghĩa của ngày Hội Trăng Rằm không chỉ giúp các em giảm bớt căng thẳng sau những giờ học tập chăm chỉ mà còn là cơ hội tuyệt vời để các em học sinh tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ và hòa mình vào những hoạt động sáng tạo, bổ ích. Hơn hết, hoạt động này là một minh chứng cho việc các đơn vị giáo dục trực thuộc RT Holdings đã và đang thực hiện tốt vai trò trong việc cùng các em học sinh học tập và phát huy tốt các kỹ năng trong môi trường chất lượng, lành mạnh cùng phương pháp phát triển toàn diện cho trẻ. 

zalo-oa
right arrow time clock pin e