26/04 2023

Học bổng tài năng Excelsior Scholarship – Vững Bước Tương Lai năm học 2023 – 2024

Năm học 2023 – 2024, Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) sẽ trao tặng những suất học bổng “Excelsior Scholarship – Accompany your Future” dành cho những em học sinh tài năng có thành tích học tập xuất sắc.

Học bổng là sự ghi nhận xứng đáng cho những cố gắng tuyệt vời của các em trong học tập, tạo động lực và khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực trên hành trình tìm kiếm tri thức. Đồng thời, WASS Excelsior Scholarship mở ra cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục tiên tiến, chất lượng, là nền tảng vững chắc để các em chinh phục ước mơ của mình.

Thông tin học bổng “Excelsior Scholarship – Accompany your Future” như sau:

1. TỔNG QUAN

Khối Lớp Học Bổng
100% 70% 50% 40% 20%
WACE 11 1 1 1 1 12
IBDP 11 1 1 1 1 12
IWAP 10 1 1 1 1 20

2. ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

• Đối tượng:

Học sinh Khối 10, 11 tại WASS trong năm học 2022 – 2023.

HOẶC Học sinh tham gia Placement Test để nhập học tại WASS trong năm học 2023 – 2024.

• Kết quả học tập:

Điểm tổng kết trung bình (GPA) trong hai năm học gần nhất (tính từ năm học 2021 – 2022 và Học kỳ 1 năm học 2022 – 2023) đạt từ 3.2 – 4.0 hoặc tương đương.

Sử dụng thành thạo tiếng Anh với các chứng chỉ IELTS, TOEFL hoặc các kỳ thi tương đương.

Kết quả hai bài kiểm tra đầu vào Placement Test phải đạt từ 75/100 điểm trở lên.

• Những điều kiện khác:

Có thành tích nổi trội trong các chương trình ngoại khóa, cuộc thi tài năng và các dự án cộng đồng.

Có sự đồng ý và đáp ứng những giá trị cùng phương pháp giảng dạy tại trường.

Có đam mê và mục tiêu học tập rõ ràng.

3. HỒ SƠ XÉT TUYỂN

Bản sao Hộ chiếu, Căn cước Công dân hoặc Giấy khai sinh

Đơn xin học bổng

Bản sao Báo cáo Kết quả Học tập 02 năm gần nhất. Thí sinh chỉ cần nộp Kết quả của Học kỳ 1 Năm học 2022 – 2023 nếu nộp sơ trong Tháng 3 – 5/2023

Thư giới thiệu và email của Giáo viên giảng dạy, Giáo viên cố vấn hoặc thành viên của trường đang theo học

Chứng nhận thành tích trong các hoạt động ngoại khóa, cuộc thi tài năng và các dự án cộng đồng (nếu có)

4. QUY TRÌNH XÉT TUYỂN

Vòng 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển

Vòng 2: Phần thi viết luận tại trường. Bài luận cần giải thích được đam mê và mục tiêu học tập, các thành tựu đã đạt được và lý do vì sao thí sinh xứng đáng nhận được học bổng

Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp với Ban Giám hiệu

5. LƯU Ý

Học bổng không bao gồm phí đặt cọc, đồng phục, dịch vụ xe đưa đón, các chuyến dã ngoại học tập thực tế và các hoạt động ngoại khóa có tính phí.

Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt cũng như không thể chuyển nhượng cho bất kỳ học sinh nào khác.

Nhà trường có toàn quyền trong việc chấp nhận những ứng viên đủ tiêu chuẩn nhận học bổng.

Nếu có bất kỳ hành vi lừa dối hoặc thiếu trung thực trong hồ sơ đăng ký, bài kiểm tra hoặc nội dung phỏng vấn, Nhà trường sẽ có toàn quyền quyết định chấm dứt quyền lợi học bổng của những Học sinh vi phạm quy định.

Học sinh cần đáp ứng được thành tích học tập tương đương với mức xét tuyển học bổng trong những năm học tiếp theo để có thể duy trì giá trị học bổng.

Quý Phụ huynh và các em học sinh nộp hồ sơ ứng tuyển tại cơ sở 157 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

ĐĂNG KÝ NGAY

Mọi thông tin thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ Văn phòng Nhà trường qua số điện thoại 028 7109 5077 hoặc email schooloffice@wass.edu.vn