28/11 2023

Hành trình thấu hiểu tiềm năng của bản thân cùng “Giving Thanks” Day: Coloring Our Strengths

Hệ thống Trường PennSchool hiểu rằng quá trình phát triển tiềm năng của các em học sinh không chỉ giới hạn trong những kiến thức học thuật mà còn phải chú trọng đến việc phát triển năng khiếu nghệ thuật, thể thao. Cơ hội được gặp gỡ, cọ xát và thể hiện năng lực của bản thân trong môi trường học đường cũng là cách để các em học hỏi, trưởng thành hơn mỗi ngày và khám phá những tài năng tiềm ẩn của chính mình. 

Nhằm mang đến sân chơi cho các em học sinh thể hiện năng khiếu trong tháng 11 này, PennSchool tổ chức sự kiện chào đón ngày Lễ Tạ ơn kết hợp các cuộc tranh tài giữa các thành viên trong Hệ thống Nhà với chủ đề “Giving Thanks” Day: Coloring Our Strengths. 

Sự kiện diễn ra từ ngày 22 – 24/11 tạo cơ hội để các #HomeOfTheEagles tài năng của PennSchool lộ diện và thể hiện bản thân trong các môn nghệ thuật như âm nhạc, hội họa, thể thao và ẩm thực. Không chỉ tự tin đăng ký tham gia nhiều bộ môn khác nhau, #HomeOfTheEagles còn từng bước chinh phục Ban tổ chức với những bài nhảy được đầu tư và tập luyện kỹ càng, những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo mang nhiều thông điệp ý nghĩa và các màn tranh tài thể thao gay cấn.

Ngoài những vòng đấu căng thẳng, #HomeOfTheEagles cũng đã có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè và thầy cô thông qua trải nghiệm tại workshop làm vòng tay, tô tượng, làm móc khóa và thưởng thức xiếc động vật đường phố mới lạ. 

Sự kiện “Giving Thanks” Day: Coloring Our Strengths vừa qua không chỉ tạo cơ hội để các em học sinh thể hiện tinh thần dám nghĩ dám làm và sự nỗ lực để bước ra vùng an toàn của bản thân để tỏa sáng mà còn là dịp để Nhà trường tôn vinh những học sinh có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. 

PennSchool hy vọng rằng các hoạt động giao lưu và thử thách trong lĩnh vực nghệ thuật, thể thao sẽ góp phần khuyến khích sự sáng tạo, nâng cao tinh thần và năng lượng tích cực của học sinh. Đồng thời, tham gia vào các hoạt động này, các em được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, lãnh đạo, tính kỷ luật, giúp các em trở nên tự tin, năng động và duy trì đam mê của mình. Đó cũng là giá trị cốt lõi mà Hệ thống Trường PennSchool nói riêng và các trường thành viên của RT Holdings nói chung luôn hướng đến. Do đó, chúng tôi sẵn sàng đầu tư vào các hoạt động để tạo cơ hội cho các em phát huy tài năng theo cách khác biệt của mình.

 

zalo-oa
right arrow time clock pin e