26/03 2022

Du học ISA cùng WASS và PennSchool tổ chức sự kiện “Gen Z Talk: Chọn đúng ngành – Thành công đúng hướng”

Phối hợp cùng Ban Tư vấn Học đường của WASS và PennSchool, Du học ISA đã tổ chức thành công sự kiện “Gen Z Talk: Chọn đúng ngành – Thành công đúng hướng” vào ngày 18/03 và 25/03 vừa qua. Sự kiện được đông đảo học sinh chương trình song ngữ khối 11 – 12 và chương trình quốc tế ADP, IB, WACE khối 11 – 12 thuộc WASS và PennSchool quan tâm và tham gia thông qua cả hai hình thức online và offline trong tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp.

Trên suốt hành trình khai mở tri thức, mỗi học sinh thuộc đại gia đình IEDG đều được tạo điều kiện để phát triển toàn diện không chỉ về trí tuệ, đạo đức, thể chất, giao tiếp xã hội, mà còn cả khả năng định hình hướng đi trong tương lai cho bản thân. Thế nhưng, đứng trước những giai đoạn quan trọng có tính bước ngoặt, không phải lúc nào các em cũng đủ tự tin và kiến thức để đưa ra những quyết định đúng đắn. Đó là khi chúng ta, những người đảm nhiệm vai trò “hoa tiêu” cho mỗi con thuyền ấy, phải giúp các em có được nền tảng chắc chắn để đi đến bến đỗ tiếp theo của cuộc hành trình.

Với sự kiện “Gen Z Talk: Chọn đúng ngành – Thành công đúng hướng”, Du học ISA, WASS và PennSchool mong muốn sẽ tạo cơ hội để các em có cái nhìn hoàn thiện hơn về định hướng nghề nghiệp nói chung và con đường du học nói riêng. Đồng hành cùng sự kiện không chỉ có đội ngũ ISA, Ban tư vấn học đường WASS và PennSchool mà còn có các vị khách mời đến từ những tổ chức nổi tiếng gồm:

  • Ms. Nhung Ngô: Recruitment Manager của Tổ chức Shorelight Education
  • Ms. Thương Dương: Country Director của Tổ chức Shorelight Education
  • Mr. Nguyễn Duy Trường: Giám đốc trường đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam cơ sở TP. HCM
  • Mr. Vũ Văn Hiệp: Chuyên gia giảng dạy SAT chuyên nghiệp

Cùng với đó là sự góp mặt của bạn Võ Anh Khôi – Cựu học sinh PennSchool đã nhận được thư mời nhập học từ 5 trường đại học ở Việt Nam và nước ngoài, và bạn Lê Ngọc Đông Nghi – Cựu học sinh ADP đã nhận được thư mời nhập học từ các trường Fulbright, RMIT và Swinburne.

Không chỉ đưa ra những hướng dẫn tâm huyết và định hướng lựa chọn ngành nghề đúng đắn cho các bạn học sinh, sự kiện cũng đã mang đến cho các em nhiều thông tin hữu ích về du học cùng cơ hội tư vấn, định hướng 1:1 về lộ trình phát triển phù hợp với khả năng và sở thích của từng bạn.

zalo-oa
right arrow time clock pin e