07/11 2019

Đại diện của Tập đoàn Điều dưỡng Evangelische Heimstiftung (Đức) tham quan và làm việc tại IEDG

Ngày 7/11 vừa qua, Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương (IED Group) – Đơn vị chủ quản của Trung tâm du học Đông Dương (ICSA) đã có buổi đón tiếp cùng đại diện của Tập đoàn Điều dưỡng Evangelische Heimstiftung và trường Điều dưỡng Oberlinhaus của Đức.

Trong lịch trình của buổi đón tiếp, ông Vũ Văn Tuấn – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Đông Dương, đại diện của ICSA và thầy Phạm Đức Trọng – Giám đốc trung tâm Tiếng Đức Đông Dương đã giới thiệu đến các vị khách về Hệ thống IED Group và các đơn vị thành viên, cũng như chương trình du học Đức ngành Điều dưỡng mà ICSA đã và đang triển khai rất thành công những năm qua.

Ông Krüger – Giám đốc nhân sự của tập đoàn điều dưỡng Evangelische Heimstiftung, Mục sư Averbeck – Giám đốc học viện đào tạo nghề Oberlinhausthuộc hệ thống nhà thờ tin lành và Ông Haug – Hiệu trưởng trường điều dưỡng của Oberlinhaus đã được tham quan các cơ sở của WASS, IC, ICSA, IABM, TILS để có cái nhìn tổng quan về sự phát triển cũng như tầm nhìn của Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương.

Cũng trong ngày 7/11, đại diện của 2 tập đoàn đã đến thăm Nhà Hưu Dưỡng tình thương Vinh Sơn – Một trong những viện điều dưỡng, bệnh viện liên kết thực tập của ICSA cho các bạn học viên chương trình du học Đức ngành Điều dưỡng.

Phía đại diện của Evangelische Heimstiftung và trường điều dưỡng Oberlinhaus cũng đã có một buổi giao lưu cùng các giáo viên tiếng Đức và những bạn học viên của ICSA. Buổi giao lưu vui vẻ và đầy tiếng cười này đã giúp hiểu rõ hơn về nước Đức, về tập đoàn Evangelische Heimstiftung cùng các cơ hội học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng cảm nhận được sự quyết tâm, cố gắng từ các bạn học viên với ước mơ du học Đức của mình.

Kết thúc chuyến thăm, đại diện của tập đoàn điều dưỡng Evangelische Heimstiftung và trường điều dưỡng Oberlinhaus đã đánh giá rất cao về IED Group, về các bạn học viên của ICSA. Evangelische Heimstiftung và IED Group đều rất hài lòng về chuyến thăm lần này và hi vọng sẽ cùng mở ra những cơ hội hợp tác trong thời gian sắp tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Đức ngành Điều dưỡng và tập đoàn điều dưỡng Evangelische Heimstiftung, vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương
04 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, TP. HCM
Hotline: 0962 276 499 – 0962 278 066
Email: info@icsa.edu.vn

zalo-oa
right arrow time clock pin e