07/05 2024

Cùng RT Holdings tìm kiếm nhân tài tại Ngày hội việc làm Đại học Sư phạm TP.HCM 2024

Trải qua 21 năm thăng trầm, RT Holdings đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục khi không chỉ cung cấp các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế cho các em học sinh mà còn tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất Châu Á, luôn thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển cho các giáo viên, nhân viên. RT Holdings tin rằng, sức mạnh của một doanh nghiệp nằm ở chính những con người mạnh mẽ và đam mê mãnh liệt với nghề.

Trên hành trình kiến tạo nên một cộng đồng hưng thịnh và bền vững, việc xây dựng đội ngũ nhân lực vững kiến thức, giỏi chuyên môn chắc chắn là điều kiện tiên quyết để Hệ thống phát triển ngày càng lớn mạnh trong kỷ nguyên toàn cầu hóa hiện nay. Để thực hiện mục tiêu này, ngày 05/05/2024 vừa qua, RT Holdings đã tham gia Ngày hội tuyển dụng 2024 tại Đại Học Sư Phạm TP.HCM với mong muốn tuyển chọn những cá nhân xuất sắc và tài năng để đồng hành trên chặng đường vươn tới những thành công cùng WASS, PennSchool và SISS.

Đến với chương trình tuyển dụng lần này, RT Holdings đã mang đến cho các bạn sinh viên của Trường Đại học Sư phạm những cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương thưởng tốt nhất thị trường, môi trường dạy học chất lượng, mang đầy đủ tinh hoa của những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Đây còn nơi làm việc đáng mơ ước của những người trẻ có đam mê, khát vọng và mong muốn góp sức cho nền giáo dục trong kỷ nguyên toàn cầu hóa.

Cũng trong Ngày hội tuyển dụng, Hệ thống còn mang đến cho các bạn sinh viên những món quà lưu niệm xinh xắn qua trò chơi quay số may mắn tại gian hàng, các thông tin bổ ích về những yêu cầu, điều kiện chuyên môn, kỹ năng phù hợp cùng các quyền lợi ở từng vị trí việc làm cụ thể; giúp sinh viên xây dựng được định hướng nghề nghiệp chính xác để trong tương lai các bạn có thêm động lực và vững vàng trên con đường mình đã chọn.