28/12 2023

Cùng Du học ISA vẽ nên mùa hè rực rỡ tại Mỹ và Canada

Tại American Camp 2023, các em học sinh đăng ký tham gia đã có khoảng thời gian đáng nhớ tại xứ sở cờ hoa cùng với những trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh bạn bè và các thầy cô giáo. Tiếp nối thành công ấy, vào ngày 16/12/2023, Du học ISA đã tổ chức sự kiện “Study in the US and Canada – the Passport to the Global Future” nhằm triển khai hai chương trình Trại hè Mỹ “American Camp 2024” và Trại hè Canada “UMC Camp 2024” dành cho các bạn học sinh từ 13-18 tuổi. Đây sẽ là cơ hội để các bạn học sinh trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng và hình thành thế giới quan mới mẻ về những quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ bậc nhất trên thế giới.

Tại sự kiện, các diễn giả đã có những chia sẻ hữu ích về chuyến đi cho các em học sinh. Với “American Camp 2024”, các bạn sẽ mở rộng kết nối với những người bạn mới và phát huy tài năng qua các hoạt động đội nhóm, trải nghiệm thực tế, đến các địa danh và tham quan du lịch tại các thành phố hoa lệ của nước Mỹ như Washington D.C, Greenville, Pittsburgh, Grove City bang Pennsylvania và Cleveland, Youngstown, bang Ohio. Cũng trong chương trình trại hè 2024, “UCM Camp 2024” sẽ mang đến cho các bạn học sinh cơ hội va chạm với nền văn hóa độc đáo và tham quan những địa danh nổi tiếng hấp dẫn tại Canada như thác Niagara, đảo Toronto, biển Woodbine. Đặc biệt, các bạn học sinh sẽ trực tiếp tìm hiểu và khám phá nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới, thuộc “tầm ngắm” của nhiều học sinh khi có ý định du học dài hạn tại Mỹ và Canada như: Đại học Pittsburgh, Đại học Carnegie Mellon, Đại học Gannon và Đại học Toronto. Bên cạnh những thông tin về chuyến đi, các bậc phụ huynh có dịp đặt câu hỏi với các diễn giả cũng như các chuyên viên tư vấn du học của ISA để làm rõ những thông tin mà mình quan tâm và lựa chọn chương trình phù hợp nhất cho con em. 

Các chương trình Trại hè được tổ chức bởi Du học ISA đều hướng đến cho các em học sinh những lộ trình đa dạng từ học thuật, thực hành, dã ngoại đến các hoạt động tham quan, tìm hiểu về đất nước, văn hóa, con người. Để qua đó, giúp các bạn phát triển một cách toàn diện nhất về kiến thức, kỹ năng và thể chất. Đây cũng là một trong những yếu tố tiên quyết giúp các đơn vị thành viên của RT Holdings tạo dựng lòng tin và phát huy hết tiềm lực để mang đến những chương trình giáo dục chất lượng nhất cho các thế hệ người học Việt Nam. Trại hè 2024 hy vọng rằng các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều cơ hội để hòa mình vào một tập thể lớn, đến với những vùng đất mới mẻ và khám phá những điều lý thú, từ đó các bạn sẽ có những trải nghiệm phong phú trên hành trình trưởng thành và gặt hái những trái ngọt cho tương lai.

zalo-oa
right arrow time clock pin e