20/08 2022

Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh cơ sở mới nhất của Hệ thống tại 240 Trần Bình Trọng dành cho Khối Sau phổ thông và Ngắn hạn

Với sự phát triển nhanh chóng của toàn Hệ thống, Indochina Group đã xây dựng một cơ sở mới dành riêng cho các đơn vị Sau phổ thông. Toạ lạc tại số 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP. HCM, cơ sở mới được xây dựng trên tuyến đường giao thông huyết mạch, gần các khu dân cư thuận tiện cho quá trình di chuyển của học viên. Công trình đã chính thức hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ trung tuần tháng 06/2022.

Cơ sở có kết cấu 2 tầng, đầy đủ các phòng chức năng như phòng lý thuyết, thực hành, văn phòng quản lý – hành chính,… Trong đó, mỗi phòng học có sức chứa hơn 50 người với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cơ sở được thiết kế khang trang rộng rãi, không gian sắp xếp hợp lý nên các học viên có thể thoải mái ngồi học trong nhiều giờ liền, giảm bớt căng thẳng cũng như tối ưu sự tập trung.

Với diện tích rộng 300m2, Hội quán Doanh nhân có thể sắp xếp linh động theo yêu cầu số lượng khách từ 50 đến 200 người. Không gian của Hội quán được thiết kế sang trọng, đẳng cấp, trang bị đầy đủ tivi, bàn ghế, sofa, âm thanh ánh sáng phù hợp cho nhiều thể loại sự kiện như họp báo, hội thảo, sự kiện giải trí,… Đây là địa điểm dành cho các tổ chức, doanh nghiệp đối tác của Indochina Group giao lưu trao đổi, thúc đẩy tương tác hai chiều góp phần tạo cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp.

 

 

 

zalo-oa
right arrow time clock pin e